22-09-2016, 10:48

4 lí do sở hữu Zenfone 2 ZE551ML:Quá tốt phân khúc 4 triệu

Tuy nhiên, điểm trừ là độ sáng tương đối thấp, khá khó chịu khi sử dụng ờ ngoài trời nắng gắt.

Riêng về phần thiết kế, mỗi người sẽ có một thiện cảm với từng sản phẩm. Cá nhân mình thì máy khá nặng và thô, viền màn hình cũng không tối ưu tốt, vậy nên nếu bạn đang tìm một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn hãy bỏ qua Zenfone 2.

Nhưng nếu bạn là người cần sản phẩm có màn hình to để trải nghiệm xem phim và chơi game, thì thiết kế với nắp lưng bo cong mềm mại sẽ giúp bạn cầm nắm dễ dàng trong trải nghiệm.  • 4 lí do sở hữu Zenfone 2 ZE551ML:Quá tốt phân khúc 4 triệu


  • +1

Ngoài ra, mày còn có rất nhiều chế độ chụp như : Thủ công, panorama, thời gian chậm, … thỏa sức cho bạn có thể sáng tạo với chiếc camera này.


ZenUI thông minh, nhiều tùy biến

Đánh giá Zenfone mà không nhắc tới ZenUI thì quả thật là một thiếu sót to lớn.

Các tính năng tiện ích mà ZenUI mang lại rất hữu ích như : double tap để tắt/mờ máy, quản lý nguồn điện và ứng dụng thông minh, bộ theme đồ sộ, … Thỏa sức cho bạn cá nhân hóa chiếc smartphone theo cách riêng của bạn.

Ngoài ra, tính năng tuy nhỏ nhưng mình thích nhất là chế độ double tap phím home để thu nhỏ màn hình để dễ dàng sử dụng một tay.


Bá đạo phân khúc dưới 4 triệu

Tổng kết lại, bạn sẽ có một chiếc smartphone màn hình 5,5 inch full HD hiển thị tốt, cấu hình cực khủng với 4 GB RAM, camera 13 MP tốt cùng ZenUI thông minh. Vậy liệu Zenfone 2 có phải là sự lựa chọn tốt nhất ở phân khúc 4 triệu ? Hãy cùng bình luận bên dưới nhé.


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục