7-03-2020, 22:50

iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị camera 64MP và viên pin 4400 mAh

Theo một báo cáo gần đây từ Max Weinbach, Apple đang phát triển iPhone 12 Pro Max với camera 64MP. Tính năng chính của camera này là cải thiện khả năng thu phóng.
Apple luôn có thời gian để nâng cấp cảm biến và phần cứng. Công ty dường như có một dòng thời gian khác với các nhà sản xuất Android. Trong khi các nhà sản xuất Android đã nâng cấp camera phía sau lên Penta và Quad. Apple mới chỉ nâng cấp lên thiết lập ba camera với iPhone 11 Pro vào năm ngoái. iPhone 11 Pro sử dụng camera góc cực rộng, góc rộng và camera tele. Tuy nhiên, cảm biến vẫn chỉ là 12MP. Trong khi các flagship Android hiện đang có cảm biến camera 100MP.

iPhone 12 Pro Max có thể nâng cấp máy ảnh và pin

Không giống như các camera tiềm vọng của Huawei P30 Pro và Samsung Galaxy S20 Ultra. Apple vẫn phụ thuộc rất nhiều vào việc cắt xén kỹ thuật số của Drake. Điều này là do cấu trúc kính tiềm vọng mâu thuẫn với thành phần nhận dạng khuôn mặt Face ID hiện tại. Không gian bên trong không cho phép kết hợp cả hai tính năng.

iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị camera 64MP và viên pin 4400 mAh

Về nhiếp ảnh, báo cáo tuyên bố rằng khẩu độ ống kính góc cực rộng của Apple Apple sẽ tăng 35% lên f / 1.6. Đồng thời, ống kính tele cũng hỗ trợ chế độ chụp đêm, thêm chế độ chụp macro và cải thiện HDR thông minh.

Theo O'Curtis, iPhone 12 Pro / Pro Max có thể có 6GB RAM. Con số này cao hơn RAM 4GB của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Họ cũng hy vọng cả hai model đều có khả năng cảm biến 3D phía sau và hỗ trợ sóng milimet để có hiệu suất 5G tốt hơn. Theo báo cáo, model cơ bản iPhone 12 sẽ có 4GB RAM. Dòng iPhone 12 có thể được ra mắt vào tháng 9 như thường lệ.

Những thông tin rò rỉ của iPhone 12 đến thời điểm hiện tại

Đến hiện tại, Apple được cho là đang phát triển một loạt bốn điện thoại dòng iPhone 12. Bao gồm hai model tiêu chuẩn và hai model mang tên 'Pro'. Các model tiêu chuẩn có thể được đặt tên là iPhone 12 và iPhone 12 Plus. Máy sẽ có màn hình OLED 5.4 inch và 6.1 inch tương ứng. Các model này sẽ có phần tai thỏ và bezel như iPhone 11 Pro. Bên cạnh đó, các máy cũng được cho sẽ đi kèm với thiết lập máy ảnh kép.

Tất cả các model dự kiến sẽ được trang bị chipset Apple A14 Bionic. Thay đổi về cách bố trí bên trong có thể dẫn đến pin tăng từ 3969 mAh vào năm ngoái lên 4400mAh. Điều này sẽ bù đắp lại mức tiêu thụ pin bổ sung mà kết nối 5G sẽ mang lại.

Đối với những model cao cấp hơn, Apple dự kiến sẽ đặt tên cho các model này là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Các model này sẽ kế thừa cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Các máy sẽ có màn hình 6.1 inch và 6.7 inch lớn hơn. Công nghệ màn hình OLED sẽ được duy trì và kết hợp với các viền bezels mỏng hơn. Phần tai thỏ được cho sẽ có thiết kế lại như Note 10 của Samsung.

Nguồn: Gizchina