7-03-2020, 22:20

Xiaomi có thể trình làng 1 biến thể của Mi 10 với kích thước màn hình 7.1 inch

Xiaomi gần đây đã ra mắt smartphone chuyên dùng cho game thủ Black Shark 3 Pro với màn hình 7.1 inch và dường như hãng cũng đang muốn trình làng thêm 1 model khác với màn hình tương tự.
Xiaomi có thể trình làng 1 biến thể của Mi 10 với kích thước màn hình 7.1 inch
Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro đều có màn hình 6.67 inch khá lớn, tương đương nhiều mẫu flagship hàng đầu hiện nay. Dẫu vậy, nó vẫn chưa phải là lớn nhất bởi trong thời gian gần đây, đã có vài mẫu smartphone ra mắt với màn hình còn lớn hơn.
Điển hình trong số đó là chiếc Black Shark 3 Pro vừa trình làng với màn hình rộng tới 7.1 inch. Nguồn đáng tin cậy từ Trung Quốc mới đây cho hay, Xiaomi có thể trình làng 1 biến thể của Mi 10 với kích thước màn hình tương tự.
Black Shark 3 Pro
Báo cáo đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station, trên mạng xã hội Weibo, anh nói rằng Xiaomi sẽ tung ra 1 smartphone với màn hình rất lớn, gọi là Mi 10 S (cũng có thể là Mi 10S) và nó có thể trình làng vào nửa cuối năm nay.
Hiện Xiaomi vẫn chưa xác nhận báo cáo trên, nhưng chúng ta cũng sẽ không ngạc nhiên bởi như đã nói ở trên, Xiaomi vừa trình làng smartphone dành cho game thủ Black Shark 3 Pro với màn hình lên tới 7.1 inch.
Kích thước màn hình chính là thông tin duy nhất chúng ta biết về Mi 10 S cho đến nay, mặc dù vậy, nhiều khả năng máy sẽ đi kèm với cấu hình mạnh mẽ, có thể là chip Snapdragon 865 Plus (một bản nâng cấp của Snapdragon 865) được tin sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.
Mi 10 S có thể được tích hợp thỏi pin dung lượng lớn hơn so với Mi 10 (4.780 mAh), 5.000 mAh chẳng hạn, sẽ đi kèm với sạc không dây và có dây tốc độ cao hơn.
Bạn có thích một flagship màn hình rộng tới 7.1 inch không?
Nguồn: Gizmochina