4-03-2020, 17:40

Series OnePlus 8 sẽ chính thức được công bố vào giữa tháng Tư

OnePlus đã tiết lộ OnePlus 7 và 7 Pro vào tháng 5 năm ngoái. Nhưng có tin đồn sản phẩm kế nhiệm là OnePlus 8 và 8 Pro vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm nay.
Một báo cáo của TechRadar Ấn Độ, trích dẫn một nguồn tin thân cận với công ty. Nói rằng loạt OnePlus 8 sẽ được công bố vào giữa tháng Tư.

Các thông mới về OnePlus 8 series

OnePlus chưa chính thức tiết lộ bất kỳ thông tin nào về dòng sản phẩm OnePlus 8. Nhưng từ những rò rỉ trước đó, có thể biết rằng họ sẽ ra mắt ba smartphone thuộc dòng 8 - Phiên bản 8, Pro và một mẫu Lite. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu biến thể Lite cũng sẽ được tiết lộ cùng với 8 và 8 Pro hay không. Nhưng người ta không thấy bất kỳ lý do nào khiến 8 Lite không xuất hiện.

Series OnePlus 8 sẽ chính thức được công bố vào giữa tháng Tư

OnePlus thường tổ chức các sự kiện ra mắt Ấn Độ và toàn cầu trong cùng một ngày. Và người ta hy vọng sự kiện lần này cũng sẽ như tiền lệ cũ. Tuy nhiên do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Corona trong năm nay. Nên một số thương hiệu tiết lộ smartphone mới của họ thông qua các sự kiện trực tuyến. OnePlus cũng có thể sẽ áp dụng cách tiếp cận tương tự như vậy.

Thông tin chi tiết của OnePlus 8

Sự khác biệt quan trọng nhất chúng ta thấy giữa model 8 và model Pro, là cấu hình của camera. Máy sử dụng màn hình AMOLED và kích thước 6.5 inch với độ phân giải full HD. Tốc độ làm mới hỗ trợ là 90Hz và bộ xử lý Snapdragon 865 mới và mạnh nhất của Qualcomm. Dung lượng bộ nhớ RAM LPDDR5 ngoài 8GB và 12GB như 8 Pro thì ở model 8 có thêm 6GB. Bộ nhớ trong là 128GB và 256GB.

Hệ thống 3 camera với camera chính là 48MP. Camera thứ hai là ống kính góc rộng độ phân giải 16MP, và cuối cùng là camera thứ ba 2MP. Camera selfie là ống kính có độ phân giải 32MP, thêm cảm ứng Samsung Isocell GD1.

OnePlus 8 sở hữu viên pin với dung lượng 4.000mAh, đi kèm với đó là công nghệ sạc nhanh 30W. Ngoài ra hệ điều hành mà máy sử dụng sẽ là OxygenOS dựa trên Android 10.

Thông tin chi tiết của Oneplus 8 Pro

OnePlus 8 Pro sở hữu màn hình AMOLED và kích thước 6.5 inch. Tốc độ làm mới hỗ trợ lên đến 120Hz và bộ xử lý Snapdragon 865 mới và mạnh nhất của Qualcomm. Cùng với đó là dung lượng bộ nhớ RAM LPDDR5 8GB và 12GB, bộ nhớ trong là 128GB và 256GB.

OnePlus cũng trang bị cho smartphone mới của mình hệ thống 3 camera với camera chính 60MP. Camera thứ hai là ống kính góc rộng độ phân giải 16MP, và cuối cùng là camera tele độ phân giải 13MP. Đồng thời OnePlus 8 Pro còn được trang bị thêm cảm ứng 3D ToF. Còn lại là camera selfie với ống kính lên đến 32MP.

OnePlus 8 Pro sở hữu viên pin với dung lượng lớn lên đến 4.500mAh. Đi kèm với đó là công nghệ sạc nhanh 50W, ngoài ra hệ điều hành mà máy sử dụng sẽ là OxygenOS dựa trên Android 10.

Kết luận

Thời gian ra mắt của các thiết bị đang đến gần. Hãy theo dõi Di Động Việt để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại này nhé!

Nguồn: Gsmarena