4-03-2020, 15:50

Xuất hiện hình ảnh thực tế trên tay người dùng của Google Pixel 4a

Sau khi ra mắt hai dòng sản phẩm chủ lực là Pixel 4 và Pixel 4 Xl, Google hiện đang phát triển thêm một phiên bản rút ngọn của Pixel 4, có tên là Pixel 4a.
Xuất hiện hình ảnh thực tế trên tay người dùng của Google Pixel 4a
Hình ảnh minh họa
Pixel 4a dự kiến sẽ được ra mắt chính thức tại sự kiện Google I / O 2020 diễn ra vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, Google đã hủy bỏ sự kiện I / O 2020 do lo ngại dịch Covid-19. Vì thế nên vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của Pixel 4a.
Trước khi ra mắt chính thức, hình ảnh thực tế của Pixel 4a đã xuất hiện trực tuyến trên mạng, từ đó lộ diện được thiết kế mặt trước lẫn mặt sau của thiết bị.
Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế trên tay người dùng
Thoạt nhìn, Pixel 4a có kích thước tương đối nhỏ gọn và các cạnh góc đều được bo cong mềm mại. Viền màn hình trên Pixel 4a trông khá mỏng và phía trên góc bên trái màn hình có xuất hiện một lỗ bấm chứa camera selfie.
Ở mặt sau, Pixel 4a có một cảm biến máy ảnh và một đèn flash LED được đặt chung trong một mô-đun hình vuông, thiết kế theo ngôn ngữ của dòng Pixel 4. Ngoài ra, phía dưới mô-đun máy ảnh một chút là biến vân tay.
Theo một số báo cáo trước đây, Pixel 4a có tên mã là Sunfish và được trang bị chip Snapdragon 730. Máy sử dụng màn hình 5.7 inch hoặc 5.8 inch, tích hợp cổng kết nối USB Type-C và cổng tai nghe 3.5 mm vẫn được giữ lại.
Bạn thử đoán giá của Pixel 4a xem?
Nguồn: Gizmochina