4-03-2020, 14:40

Mọi thông tin về các tính năng, giá bán và ngày ra mắt của Galaxy Fold 2

Samsung đã phát hành chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên ra thị trường vào tháng 2 năm 2019 sau nhiều năm đưa ra giả thuyết. Tuy nhiên, khi đến ngày ra mắt chính thức, đã có rất nhiều khuyết điểm và Samsung buộc phải trì hoãn việc phát hành một vài tháng.
Gần đây, ông vua công nghệ Hàn Quốc đã phát hành chiếc điện thoại gập Galaxy Z Flip mới. Bây giờ, mọi tin đồn về chiếc điện thoại gập Galaxy Fold 2 đang được nhiều người quan tâm. Sau đây là tổng hợp những thông tin và tin đồn về chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2.

Khi nào Galaxy Fold 2 được ra mắt?

Trong giai đoạn này, hiện vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành của Samsung Fold 2. Trước đó, có nhiều tin đồn rằng Samsung có thể tiết lộ máy trong dịp Galaxy Unpacked vào ngày 11 tháng 2. Tuy nhiên, sự kiện vừa qua là sự xuất hiện của Galaxy Z Flip.

Mọi thông tin về các tính năng, giá bán và ngày ra mắt của Galaxy Fold 2

Do đó, đến hiện tại vẫn chưa rõ ngày nào Fold 2 sẽ được phát hành. Nhưng chắc chắn người dùng sẽ thấy điện thoại trong năm 2020, chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

Giá bán Galaxy Fold 2 sẽ là bao nhiêu?

Với chiếc Galaxy Fold đầu tiền, Samsung định giá điện thoại ở mức 1200 USD. Mức giá này dù khá cao nhưng vẫn được nhiều người dùng chấp nhận sở hữu máy. Sau sự tiếp nhận của thế hệ điện thoại đầu tiên, Samsung được dự đoán sẽ thêm một vài cải tiến vào máy để làm tăng giá trị cho máy. Do vậy, Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ không có mức giá thấp hơn thế hệ ban đầu.

Những gì được mong đợi trên Samsung Galaxy Fold 2?

Theo những gì được trang bị cho Galaxy Fold, hiện có một số tin đồn liên quan đến Galaxy Fold 2. Dự kiến máy sẽ có những nâng cấp tốt nhất năm, để mang lại những trải nghiệm cho người dùng được tốt hơn.

Lưu trữ

Samsung Galaxy Fold đã có bộ nhớ 512GB khổng lồ, vì vậy nhiều khả năng Samsung sẽ có sự nâng cấp về bộ nhớ cho Galaxy Fold 2, hoặc ít nhất công ty cũng sẽ giữ nguyên bộ nhớ này cho điện thoại mới.

Máy ảnh

Tin đồn lớn nhất đang dồn về Galaxy Fold 2 là về máy ảnh. Có thể điện thoại sẽ được trang bị máy ảnh kỹ thuật số với độ phân giải 108MP như Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên, cũng có tin đồn khác cho rằng điện thoại có thể gập lại thế hệ tiếp theo sẽ có máy ảnh 12MP và ống kính ultrawide 12MP.

Bộ xử lý

Galaxy Fold 2 được ra mắt trong năm 2020, do đó, dự kiến máy cũng sẽ được trang bị chipset mạnh mẽ nhất năm. Điện thoại có thể sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865 của Qualcomm. Sẽ không gây ngạc nhiên cho người dùng nếu máy được trang bị bộ xử lý này.

Công nghệ 5G

Galaxy Fold thế hệ đầu tiên đã được trang bị 5G, do đó người kế nhiệm này cũng sẽ được trang bị tính năng 5G mới nhất. Trong khi 5G đang ngày càng được phát triển thì việc trang bị 5G cho máy sẽ giúp kết nối tốt hơn, tải ứng dụng nhanh hơn.

Màn hình

Với chiếc smartphone màn hình gập thế hệ thứ 2, máy có thể bao gồm kính siêu mỏng để hiển thị mạnh mẽ hơn. Tin đồn là điện thoại có thể gập lại này có màn hình 8 inch lớn và sẽ bao gồm bút S-PEN đi kèm.

Kết nối

Là chiếc điện thoại mang nhiều độc đáo, Galaxy Fold 2 được dự đoán sẽ có sạc wifi và sạc wifi ngược. Ngoài ra, máy sẽ có tốc độ sạc nhanh nhanh hơn chiếc Fold ban đầu.

Những thông tin trên hiện chỉ là dự đoán, tất nhiên công ty vẫn chưa công bố bất kì thông tin nào về máy. Tuy nhiên, trong thời gian tới, có thể sẽ có thêm thông tin về Galaxy Fold 2, cùng theo dõi để cập nhật các tin mới về điện thoại nhé!

Di Động Việt