4-03-2020, 07:30

Moto G8 Power Lite sẽ dùng chip MediaTek Helio P35 và pin dung lượng 5.000 mAh

Motorola đã trình làng Moto G8 Power vào tháng trước, đây là một chiếc smartphone tầm trung với bộ vi xử lý Snapdragon 665 và pin 5.000 mAh. Smartphone này dự kiến sẽ bán ra trong thời gian tới, tuy nhiên Motorola cũng đang chế tạo 1 phiên bản rẻ hơn gọi là Moto G8 Power Lite.
Moto G8 Power Lite sẽ dùng chip MediaTek Helio P35 và pin dung lượng 5.000 mAh
Thay vì dùng vi xử lý Snapdragon 665, phiên bản Moto G8 Power Lite sẽ dùng chip MediaTek Helio P35 và vẫn có pin dung lượng 5.000 mAh.

Những hình ảnh vừa được leaker Roland Quandt chia sẻ trên Twitter cho thấy Moto G8 Power Lite có thiết kế y chang phiên bản Moto G8 Power ban đầu.

Moto G8 Power Lite có 1 lỗ khoét ở góc trên bên trái màn hình, trong khi mặt sau là bộ 3 camera được xếp theo chiều dọc và có cả cảm biến vân tay. Thông tin ghi bên cạnh bộ camera cho thấy chúng sẽ bao gồm camera chính, cảm biến góc siêu rộng và camera macro.

Ngoài ra, Moto G8 Power Lite còn được trang bị cổng cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh dưới, nằm bên trái cổng USB-C. Các nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn đặt ở cạnh phải, trong khi khay chứa SIM đặt ở cạnh trái.

Hiện vẫn còn nhiều chi tiết của Moto G8 Power Lite chưa được hé lộ nhưng dự kiến nó sẽ có bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong thấp hơn so với Moto G8 Power (RAM 4 GB + ROM 64 GB). Dự kiến giá bán của Moto G8 Power Lite cũng sẽ rẻ hơn.

Bạn thử đoán giá của Moto G8 Power Lite xem?

Nguồn: Gizmochina