3-03-2020, 17:50

Màn hình điện thoại Huawei Mate Xs đắt gấp ba lần so với vàng

Huawei Mate Xs sử dụng vật liệu hiển thị linh hoạt polyimide hai lớp. Điều này giúp cải thiện 80% độ bền màn hình so với một lớp.
Theo Giám đốc điều hành Huawei, Yu Chengdong, giá của màn hình điện thoại Mate Xs đắt gấp ba lần so với vàng. Điều này có nghĩa là giá thực tế của màn hình gấp bốn lần giá vàng. Bây giờ giá vàng là khoảng 450 nhân dân tệ (64$) mỗi gram, gấp bốn lần số tiền này là 1800 nhân dân tệ (257$).

Màn hình của Huawei Mate Xs

Là sản phẩm tiếp theo của Huawei Mate X, Mate Xs đã tiên phong trong thiết kế màn hình gập cánh đại bàng. Các chuyên gia nói rằng cấu trúc màn hình cánh bao gồm hơn 100 thiết bị chính xác. Điều này liền mạch hỗ trợ màn hình Mate Xs và sử dụng chế độ gập. Toàn bộ hệ thống màn hình sử dụng nhiều loại vật liệu đặc biệt với quy trình sản xuất độc đáo. Sử dụng kim loại lỏng dựa trên zirconium trong các bộ phận chính của cấu trúc màn hình gập cánh đại bàng. Sức mạnh của vật liệu này tương đương với hợp kim titan, làm cho màn hình cứng cáp hơn.

Màn hình điện thoại Huawei Mate Xs đắt gấp ba lần so với vàng

Về phần hiển thị, Huawei sử dụng cấu trúc polymer hai lớp tự phát triển của mình để tổng hợp hai màn hình lại với nhau. Sử dụng một chất kết dính quang linh hoạt để kết nối hai màn hình lại với nhau. Điều này làm cho màn hình sắc nét và rõ ràng hơn.

Thông số kỹ thuật của Huawei Mate Xs

Về cấu hình, Huawei Mate Xs sử dụng chipset Kirin 990 5G SoC. Chiếc điện thoại này sẽ có kết nối 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 512GB. Với màn hình chính 8 inch, độ phân giải 2.480 x 2.200 pixel. Màn hình phía trước 6,6 inch với tỷ lệ khung hình 19:5:9. Bảng điều khiển phía sau 25:9 6,38 inch có thể được sử dụng làm kính ngắm cho ảnh selfie.

Điện thoại hoạt động trên hệ điều hành Android 10 với giao diện tùy chỉnh EMUI 10 mới nhất và Huawei Mobile Services. Dung lượng pin là 4500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 55W. Khả năng sạc nhanh có thể cung cấp 85% trong 30 phút. Ngoài ra còn có cảm biến vân tay gắn bên hông để bảo mật. Các tùy chọn kết nối bao gồm 5G, 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11 băng tần kép, Bluetooth 5.1, GPS và USB Type-C.

Camera của Huawei Mate Xs

Về phía camera, Mate Xs sử dụng thiết lập bốn camera phía sau. Bao gồm một ống kính cảm biến rộng chính supersensing 40MP (f /1.8), một ống kính góc cực rộng 16 MP. Một ống kính tele 8 MP với zoom 3x và một ống kính một ToF.

Camera hỗ trợ độ nhạy cực cao IOS 204800, phạm vi zoom 45x (quang 3x, kỹ thuật số 30x) và kết hợp OSI + AIS. Mate Xs không có camera trước, nhưng người dùng có thể selfie bằng cách sử dụng phần màn hình phía sau khi gập máy lại.

Kết luận

Huawei Mate Xs hỗ trợ 5G (8GB + 512GB) sẽ có mức giá 2499 Euro (khoảng 64 triệu). Huawei cũng thông báo rằng chiếc điện thoại này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5 tháng 3. Bạn thấy mức giá này so với những được trang bị của máy thì có đắt? Hãy cùng nêu quan điểm của mình nhé!

Hãy theo dõi TCN để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về chiếc điện thoại này nhé!

Nguồn: Gizchina