3-03-2020, 16:10

Thông số cấu hình chi tiết của Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro trước giờ ra mắt

​​​​Chỉ ít tiếng nữa thôi bộ đôi smartphone dành cho game thủ  Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro sẽ chính thức trình làng. Trước giờ “khai hỏa”, 2 flagship này đã lộ nhiều thông số cấu hình chi tiết cùng nhiều tính năng đỉnh cao.
Thông số cấu hình chi tiết của Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro trước giờ ra mắt
Black Shark 3 tiêu chuẩn sẽ đi kèm với màn hình AMOLED Full HD+ 6.7 inch với tốc độ làm tươi 90Hz, trong khi biến thể Pro sẽ có màn hình rộng 7.1 inch độ phân giải 2K+.
Cả 2 đều hỗ trợ HDR10+ và DC dimming (giảm độ sáng màn hình bằng cách trực tiếp điều chỉnh dòng điện cấp cho bảng mạch ở từng khu vực khác nhau), chip điều chỉnh riêng dành cho màn hình và cả MEMC 2.0 (công nghệ bù trừ chuyển động) giúp các khung hình trong các chuyển động trông mượt mà hơn.

Ngoài ra, bộ đôi Black Shark 3 mới sẽ hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói mới cho các tựa game, như phiên bản tiếng Trung của PUBG: Mobile (Peacekeeper Elite). Hiện chưa rõ chính xác làm thế nào và tại sao tính năng này xuất hiện nhưng bạn có thể hiểu rõ hơn ở 2 bản video demo dưới đây.

Nhờ khả năng điều khiển giọng nói, người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ cơ bản bằng cách ra lệnh như khóa mục tiêu, quay lại, chọn vũ khí… Mặc dù quảng cáo cho thấy nhiều khía cạnh trong trò chơi có thể kiểm soát bằng giọng nói, nhưng mọi thứ sẽ phải trải nghiệm thực tế lúc lên kệ để xem nó có thể hoạt động tốt như thế nào.

Về mặt phần mềm, 2 biến thể Black Shark 3 đều xuất xưởng với giao diện Joy UI 11, nó đi kèm với những tính năng tối ưu hóa cho khả năng chơi game.

Một tính năng mới khác ở hệ thống phần cứng là hệ thống tản nhiệt kép đặt ở cả 2 bên bo mạch chủ, giúp người dùng chơi game lâu hơn mà máy không bị quá nhiệt.

Bạn có đang mong chờ Black Shark 3 không?

Nguồn: Gsmarena