3-03-2020, 12:50

Redmi Note 9 với 4 camera mặt sau sẽ ra mắt vào ngày 12/3 tới đây

Sự kiện ra mắt Redmi Note 9 tại Ấn Độ có thể cũng sẽ chứng kiến sự ra mắt của điện thoại thông minh Redmi Note 9 Pro và Redmi 9. Ngày trình làng dòng điện thoại kế nhiệm Redmi Note 8 sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 3.
Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường toàn cầu. Thương hiệu phụ Redmi của công ty hoạt động khá tốt ở phân khúc tầm trung và giá rẻ. Các thiết bị của Redmi được mong đợi nhất ở các thị trường như Ấn Độ. Xiaomi đã là thương hiệu điện thoại thông minh số một tại Ấn Độ trong nhiều quý liên tiếp, do đó, thị trường Ấn Độ rất quan trọng đối với công ty. Theo một Tweet gần đây từ VP toan cầu của Xiaomi và MD Xiaomi Ấn Độ, Manu Kumar Jain, dòng Redmi Note mới sẽ được đến Ấn Độ vào ngày 12 tháng 3.
Redmi Note 9 với 4 camera mặt sau sẽ ra mắt vào ngày 12/3 tới đây

Tweet từ người đứng đầu Xiaomi Ấn Độ - Jain cũng tiết lộ một vài thông tin liên quan đến điện thoại thông minh. Trên tweet đi kèm với một số lượng lớn số 9 với bốn camera ở giữa các số 9. Điều này cho thấy điện thoại Note 9 sắp tới của Redmi sẽ có thiết lập bốn camera sau. Ngoài ra, bốn cảm biến này nằm trong một hình vuông - một thiết kế không phổ biến với Xiaomi.

Camera của dòng Redmi Note 9 rất đáng được mong đợi. Điện thoại có thể sẽ đi kèm với một phiên bản Pro cao cấp hơn. Các model này dự sẽ có thêm nhiều cải tiến và nâng cấp tốt hơn.

Ấn Độ là thị trường đầu tiên nhận được Redmi Note 9

Từ những thông tin rò rỉ, có vẻ như Ấn Độ sẽ là thị trường đầu tiên có được điện thoại thông minh Redmi Note 9. Không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi quyết định chọn Ấn Độ để phát hành thiết bị đầu tiên bới đây là quốc gia đông dân thứ hai trên toàn thế giới. Thương hiệu Redmi đã hoạt động khá tốt trên thị trường Ấn Độ.

Năm 2017, Redmi Note 7 nằm trong top 10 smartphone bán chạy nhất. Tương tự, dòng Redmi Note 8 cũng nằm trong top 10 smartphone bán chạy nhất trong quý 4 năm 2019. Trong vòng một tháng, dòng Redmi Note 8 đã bán được hơn một triệu chiếc tại Ấn Độ.

Redmi 9 và Redmi Note 9 Pro có thể được ra mắt cùng lúc

Việc ra mắt Redmi Note 9 Ấn Độ đã được trêu chọc chính thức với hashtag #ILoveRedmiNote. Nhiều dự đoán rằng phiên bản Pro cũng có thể ra mắt cùng sự kiện. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa chắc chắn dù vẫn có khả năng xảy ra. Bên cạnh đó, vào tuần trước, có báo cáo độc quyền cho rằng Redmi 9 Ấn Độ cũng sẽ ra mắt vào giữa tháng 3, có nghĩa chiếc điện thoại ngân sách này cũng có thể được ra mắt cùng với Redmi Note 9.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Redmi Note 9

Dòng Redmi Note 9 sẽ kế nhiệm cho Redmi Note 8 đang được phổ biến rộng rãi. Máy này đang bán tại Ấn Độ với mức giá khởi điểm là 10,499 INR. Đến hiện tại vẫn chưa có nhiều thong tin về Redmi Note 9, tuy nhiên theo các rò rỉ, máy dự kiến sẽ có bốn camera sau, cảm biến chính có thể ở độ phân giải 64MP. Về pin, dòng Redmi Note có thể có pin lên đến 4500 mAh.

Về thông số kỹ thuật của Redmi Note 9 Pro, các suy đoán cho thấy điện thoại sẽ đi kèm với hệ thống định vị NavIC của ISRO và có bộ xử lý Snapdragon 720G bên trong.

Một số thông tin cho rằng dòng Redmi Note mới nhất sẽ có các thiết kế cao cấp. Máy sẽ có cấu hình mạnh mẽ, cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Ngoài ra, dòng điện thoại này cũng có khả năng có sạc nhanh được cải thiện.

Về chiếc Redmi 9 ngân sách, điện thoại có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Helio G70 SoC của MediaTek. Chiếc điện thoại này có thể sở hữu ngôn ngữ thiết kế của Redmi 8 tiền nhiệm. Tuy nhiên, máy dự kiến vẫn sẽ có một số thay đổi mới để tạo sự khác lạ hơn.

Sự kiện ra mắt Redmi Note 9 sẽ được diễn ra vào tuần tới, ngày 12 tháng 3. Mọi thông tin sẽ được làm sáng tỏ tại sự kiện này. Cùng theo dõi để cập nhật các tin tức về Redmi Note 2020 của Redmi nhé!

Nguồn: Gizchina