2-03-2020, 17:50

Hình ảnh rò rỉ của OnePlus 8 Pro cho thấy một cái nhìn thoáng qua về thông số kỹ thuật

OnePlus 8 Pro sắp ra mắt đang là tiêu điểm của sự chú ý. Mặc dù công ty vẫn chưa có bất cứ động thái gì công bố chính thức điều gì.
Vào ngày 3 tháng 3, OnePlus sẽ giới thiệu một sản phẩm mới. Nhưng nó sẽ không phải là OnePlus 8 hay một thiết bị thương mại. Tuy nhiên, đã có rất nhiều rò rỉ và báo cáo về series OnePlus 8. Mọi thứ đã cho chúng ta manh mối về những gì chúng ta nên mong đợi từ OnePlus 8, Pro và Lite.
Hình ảnh rò rỉ của OnePlus 8 Pro cho thấy một cái nhìn thoáng qua về thông số kỹ thuật

Một thông tin rò rỉ mới vừa xuất hiện trên internet, cho thấy toàn bộ thiết kế của chiếc điện thoại OnePlus 8 Pro. Không chỉ vậy, những hình ảnh rò rỉ cũng cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về một số thông số kỹ thuật của điện thoại.

Hình ảnh rò rỉ của OnePlus 8 Pro

Giống như hình ảnh rò rỉ trước đây của model Pro. Những hình ảnh mới bị rò rỉ cũng giống với hình ảnh của các thiết bị mà 91mairs đã báo cáo hồi tháng 10 năm ngoái. Như đã thấy trong hình ảnh rò rỉ, điện thoại sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 865 5G mới nhất. Và sẽ được kết hợp với bộ nhớ RAM 12GB và 256GB bộ nhớ trong. Những hình ảnh được lấy từ story của một người dùng Snapchat có tên Lao OP Inside.

Ngoài các thông số kỹ thuật, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy toàn bộ mặt trước và mặt sau của thiết bị. Có thể phát hiện ra một lỗ bấm lỗ duy nhất cho camera selfie ở góc trên cùng bên trái của thiết bị. Các bezels xung quanh viền của thiết bị dường như khá nhỏ. Ở phía sau, chúng ta có thể thấy một thiết lập máy ảnh ba phía sau.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy thiết lập ba camera ở phía sau của điện thoại. Ngoài ra, còn có thể thấy điện thoại này còn đi kèm một cảm biến 3D ToF. Cảm biến này nằm bên trái cụm camera chính và dải cảm biến hỗ trợ khác.

Cấu hình của OnePlus 8 Pro

Phiên bản Pro được cho là sẽ có ống kính cảm biến chính lên đến 64MP. Đi kèm với đó là một ống kính cảm biến độ phân giải 20MP và một cảm biến có độ phân giải 12MP. Còn với màn hình của thiết bị, OnePlus 8 Pro có khả năng sẽ trang bị màn hình AMOLED 6,65 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Máy được hỗ trợ kết nối mạng 5G thông qua modem Snapdragon X55 được tích hợp sẵn.

Thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10. Với chiếc smartphone mới này, OnePlus cũng sẽ trang bị Face ID. Và vẫn có mở khóa vân tay dưới màn hình để bảo mật. Ngoài ra, điện thoại OnePlus 8 Pro còn được đi kèm viên pin 4,500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 50W. Còn có tin đồn chiếc điện thoại flagship này cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Ngày ra mắt của OnePlus 8 Pro

Ngày ra mắt dự kiến của OnePlus 8 Pro sẽ là ngày 3 tháng 3. Với phiên bản RAM 8GB và dung lượng bộ nhớ trong 128GB sẽ có giá dự kiến là 57,290 Rs.

Hãy theo dõi những bài viết mới của Di Động Việt để xác nhận lại những thông tin rò rỉ này nhé!

Nguồn: 91mobiles