2-03-2020, 17:20

Realme trình làng vòng đeo tay thông minh Realme Band tại Ấn Độ

Hôm nay (02/03), Realme chính thức trình làng vòng đeo tay thông minh Realme Band tại Ấn Độ, đây là thiết bị đeo đầu tiên mang thương hiệu Realme.
Realme trình làng vòng đeo tay thông minh Realme Band tại Ấn Độ
Realme Band
Realme Band có thiết kế đơn giản và hầu như giống với những chiếc vòng đeo tay thông minh khác trên thị trường. Thiết bị sở hữu màn hình màu cong để hiển thị thời gian, hoạt động thể chất, nhịp tim và thông báo. Realme Band có ba tùy chọn màu gồm Vàng, Xanh lục và Đen.
Realme Band
Realme Band là một thiết bị thuộc dòng sản phẩm IoT (internet vạn vật) đầu tiên của Realme. Nhờ vào cảm biến tích hợp, Realme Band có khả năng đo nhịp tim và calo tiêu thụ qua bất kỳ hoạt động thể chất nào. Bên cạnh đó, vòng đeo còn hỗ trợ 8 chế độ tập luyện khác nhau như đi bộ, đi xe đạp, đi bộ đường dài, chạy bộ, leo núi, yoga, thể dục và cricket.
Realme Band có khả năng chống bụi và chống nước IP68. Ngoài ra, còn có một cổng kết nối USB-A thông thường trên thân vòng đeo để thuận tiện cho việc sạc. Realme Band sẽ chính thức lên kệ vào ngày 05/03, tuy nhiên giá bán vẫn chưa được tiết lộ.
Bạn thử đoán giá của Realme Band xem?
Nguồn: Gizmochina