2-03-2020, 12:10

Đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của Oppo Find X2 Pro sắp ra mắt

OPPO Find X2 Pro với màn hình 6.7 inch độ phân giải QHD+, tốc độ làm tươi 120Hz, tần số nhận cảm ứng 240Hz sẽ được ra mắt và ngày 6/3 tới đây.
Dòng điện thoại OPPO Find X2 bao gồm Find X2 và Find X2 Pro sẽ ra mắt vào ngày 6/3 tới đây. Hiện tại vẫn chưa thể khẳng định sự khác biệt giữa 2 phiên bản trên, bởi các nguồn tin cho rằng cả hai thiết bị đều đi kèm với nhiều chi tiết giống nhau, ví dụ như tốc độ làm tươi màn hình đều là 120Hz.

Cấu hình OPPO Find X2 Pro

Mới đây, một nguồn tin đã chia sẻ các thông số kỹ thuật khá đầy đủ của chiếc Find X2 Pro. Điện thoại đi kèm với màn hình 6.7 inch độ phân giải QHD+. Máy có tốc độ làm tươi 120Hz, tần số nhận cảm ứng 240Hz.

Đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của Oppo Find X2 Pro sắp ra mắt

Bảng thông số kỹ thuật đề cập tới việc OPPO Find X2 Pro có thể quay video Full HD ở tốc độ 120fps. Vẫn chưa có thông tin gì về khả năng quay video ở độ phân giải 4K hay 8K. Tuy nhiên, chiếc Find X2 Pro dùng chip Snapdragon 865, nên dự kiến máy vẫn có thể hỗ trợ quay video 8K.

Về camera, chiếc Find X2 Pro đi kèm với 2 cảm biến camera 48 MP, 1 cảm biến chính Sony IMX689, cảm biến còn lại là camera góc rộng IMX586. Camera thứ 3 sẽ là cảm biến 13 MP Samsung S5K3M5 ISOCELL. Dự kiến cung cấp khả năng zoom lai (hybrid) 5X, thông qua 1 ống kính tiềm vọng.

Trong khi ở mặt trước, điên thoại tích hợp 1 camera 32 MP, nằm trong 1 lỗ khoét ở góc trái màn hình, không phải là cơ chế trượt như thế hệ tiền nhiệm.

Các thông số kỹ thuật còn lại của chiếc Find X2 Pro bao gồm pin 4.260 mAh. Máy được hỗ trợ sạc nhanh lên tới 65W.

Ngoài ra, điện thoại còn đạt chuẩn chống nước IP68. Máy có thể sống sót khi rơi xuống độ sâu 1.5 mét nước, trong 30 phút. Máy có loa kép và “1 động cơ tuyến tính trục X”, nhiều khả năng nói tới 1 động cơ rung haptic tiên tiến hơn.

Vài nét về OPPO Find X2

Điện thoại Find X2 sẽ đi kèm với RAM 12GB, cũng như sẽ có các biến thể khác. Thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 khi xuất xưởng. Các điện thoại được cho là sẽ ra mắt toàn cầu. Do đó, các thiết bị này sẽ cung được cung cấp bên ngoài Trung Quốc.

Về màn hình, chiếc Oppo Find X2 dự kiến sẽ có màn hình gần như không viền với các cạnh cong. Màn hình điện thoại cũng có tốc độ làm mới 120Hz. Và có độ phân giải 3K thay vì 2K như báo cáo trước đây. Đây có thể là dòng smartphone đầu tiên của công ty có tốc độ làm mới và độ phân giải cao.

Smartphone Oppo Find X2 được cho là được điều khiển bởi pin 4065 mAh. Điện thoại sẽ có sạc nhanh 65W đi kèm. Trong khi đó, phiên bản Pro sẽ có viên pin dung lượng lớn hơn. Điện thoại dự kiến cũng sẽ có kết nối Bluetooth 5.1, chuẩn kết nối không dây mới nhất.

Oppo Find X2 series chính thức được ra mắt vào ngày 6 tháng 3

Oppo đã chính thức thông báo rằng sự kiện ra mắt dòng Find X2 sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 3. Công ty ban đầu được cho là sẽ công bố bộ đôi smartphone tại sự kiện MWC 2020. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy, công ty Oppo buộc phải dời lại sự kiện ra mắt.

Có khá nhiều thương hiệu đã hủy bỏ sự tham gia sự kiện MWC 2020 vì lo ngại về virus corona. Đây cũng là lý do tại sao GSMA đã phải hủy bỏ toàn bộ sự kiện. Mới đây, Oppo đã lên lịch lại cho sự kiện ra mắt Find X2 của mình. Công ty đã chú thích “UnpackTheUltimate” cho sự kiện ra mắt này.

Nguồn: gsmarena