2-03-2020, 10:50

Slogan chính thức của Bphone 4: Trải nghiệm không giới hạn

Hồi cuối năm 2019, CEO Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng Bphone 4 sẽ tiên phong trong lĩnh vực Nhiếp ảnh điện toán. Hôm nay ông bật mí thêm rằng slogan của Bphone 4 chính là Trải nghiệm không giới hạn.
Slogan chính thức của Bphone 4: Trải nghiệm không giới hạn
Cụ thể, để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, team Media của Bkav đã làm việc với một đội ngũ đối tác đa quốc gia để tìm ra slogan cho Bphone, câu nói ngắn gọn thể hiện đủ triết lý của sản phẩm. Sau nhiều buổi làm việc thì 'TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN' đã được chọn.
CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ về Bphone 4 trên Facebook
'Là nhà sản xuất tham gia vào thị trường muộn, tuy nhiên nỗ lực đầu tư cho nghiên cứu R&D, Bphone của chúng ta có phần dẫn dắt nhiều xu hướng khi các nhà sản xuất khác phải học hỏi như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ, chụp ảnh Macro, hay khả năng Điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture các Bfans đã được trải nghiệm từ lâu nhưng gần đây mới xuất hiện một phần trong các sản phẩm khác.'
'Tất cả những điều này mang đến cho các bạn những TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN, bao gồm từ khía cạnh tính năng, công năng và cảm xúc,' CEO Nguyễn Tử Quảng nói thêm.
Riêng bạn đang mong đợi điều gì ở Bphone 4?
Nguyễn Khắc Ngọc