29-02-2020, 22:40

Nhốt iPhone 11 Pro vào thùng kín bằng kính với hàng trăm quả pháo phát nổ

Các thử nghiệm như thả rơi, ngâm nước, cào xước, hơ lửa thì đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, nhưng bây giờ là một video thử nghiệm hết sức độc đáo đối với độ bền của iPhone 11 Pro.
Nhốt iPhone 11 Pro vào thùng kín bằng kính với hàng trăm quả pháo phát nổ
Thứ 7, lang thang trên YouTube mình chợt thấy video này, xem xong muốn chia sẻ với các bạn liền, bởi thấy nó khá độc và thú vị.
Video này đến từ kênh TechRax, một kênh thường có những video trải nghiệm những smartphone mới. Và lần này, họ sẽ tiến hành thử nghiệm độ bền của iPhone 11 Pro một cách độc đáo nhất.

Đó là họ đóng 1 chiếc thùng kín bằng kính cường lực, trong đó bỏ hàng trăm quả pháo với 1 chiếc iPhone 11 Pro. Họ chỉ trừ duy nhất 1 lỗ nhỏ để kéo dây cháy chậm ra ngoài và châm ngòi.

Đì đùng, đì đùng… tiếng pháo nổ nghe rất giòn và nó khiến tấm kính cường lực của thùng có phần bị bung ra ngoài. Vậy còn chiếc iPhone 11 Pro thì sao? Bạn có lo lắng cho số phận của nó không?

Người thử nghiệm đã lấy chiếc iPhone ra và ơ kìa, nó vẫn còn sống… “nhăn răng” cùng với 1 thông báo là máy bị quá nhiệt. Sau khi được lau chùi sạch sẽ và mở lên thì iPhone 11 Pro vẫn hoạt động bình thường, nó chị bị trầy 1 số điểm mà thôi, khá là ngạc nhiên phải không nào?

Bạn thấy video này có thú vị không?

 thêm: So sánh Galaxy S20+ và iPhone 11 Pro: So hai anh tài, xem ai 'ngon' hơn?