25-02-2020, 20:10

Red Magic 5G với màu sắc vô cùng độc đáo lộ diện trên TENAA

Red Magic 5G đã được lên kế hoạch ra mắt tại MWC 2020, nhưng sự kiện này đã phải hoãn lại do quyết định hủy bỏ MWC của GSMA trong năm nay.

Red Magic 5G với màu sắc vô cùng độc đáo lộ diện trên TENAA
Nubia vẫn chưa công bố ngày ra mắt mới cho điện thoại chơi game năm 2020 của họ. Trong khi chúng ta chờ đợi điều đó, TENAA đã cung cấp hình ảnh của thiết bị. Red Magic 5G lần đầu tiên được nhìn thấy trên TENAA vào tuần trước và danh sách đã tiết lộ một vài chi tiết như số model là N659J, màn hình có kích thước 6,65 inch và dung lượng pin là 4400mAh.
Các bức ảnh cho thấy Red Magic 5G được phủ một hỗn hợp màu hồng / đỏ và xanh. Mỗi màu bao phủ một nửa thiết bị bao gồm cả khung. Ở phía dưới 3 camera, nơi logo Red Magic đang hiện diện là một dải sơn màu đen nữa.
Các hình ảnh khác thì cho thấy phía bên trái của khung được phủ màu xanh với một nút màu đỏ ở trên cùng, trong khi phía bên phải của khung được sơn màu đỏ. Các nút kích hoạt nhanh chế độ hiệu năng ở bên phải là màu đen. Ngoài ra còn có các đường ăng ten màu đen xung quanh điện thoại. Mình tin rằng đây là một phiên bản giới hạn vì có các số '05' được viết ở bên phải của mặt lưng máy.
Nubia Red Magic 5G sẽ có màn hình OLED, kích thước 6,65 inch với tần số quét 144Hz. Máy sẽ có bộ xử lý Snapdragon 865 với RAM LPDDR5 lên tới 16GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Camera phía sau chính của sản phẩm này là cảm biến 64MP và điện thoại cũng sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh 55W, cũng như giắc cắm âm thanh truyền thống.
Theo gizmochina