21-09-2016, 22:13

iPhone 7 là chiếc điện thoại có màn hình LCD tốt nhất

Từ khi iPhone 7 ra mắt, đã có nhiều lời khen cũng như nhiều lời chê về mẫu điện thoại này. Nhưng dù thế nào đi nữa thì iPhone 7 vừa đạt được một vài kỷ lục về màn hình LCD của nó.

Theo nguồn tin mới đây cho biết, màn hình LCD của iPhone 7 đã chiếm giữ một số kỷ lục như: Màn hình có độ lóa cao nhất, Màn hình có sự chênh lệch màu sắc nhỏ nhất của từng góc nhìn, Màn hình LCD có độ tương phản cao nhất, Màn hình có độ chính xác về màu sắc cao nhất. Đây tạm thời là những kỷ lục mà màn hình iPhone 7 đã đạt được.

DisplayMate – một công ty chuyên đánh giá các loại màn hình rằng, thoạt nhìn 2 màn hình của iPhone 6 và iPhone 7 thì không có gì khác nhau. Tuy nhiên, màn hình iPhone 7 có tới 2 nút Gamut màu chuẩn trong khi iPhone 6 chỉ có một mà thôi. Gamut màu của iPhone 6 từng được đánh giá là chính xác, như vậy iPhone 7 còn rất chính xác hơn nữa.

Nguồn tin còn khẳng định thêm: 'Màn hình iPhone 7 thật sự là một màn hình có hiệu năng rất ấn tượng, đây là một bản nâng cấp của iPhone 6. Có thể nói đây là điện thoại có màn hình LCD tốt nhất hiện nay”.

 

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục