25-02-2020, 15:41

Những thông tin thú vị về thiết kế và cấu hình chi tiết của OnePlus 8 Pro

Thời gian gần đây, chúng ta đã được nhìn thấy một số thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm OnePlus 8 xuất hiện trên các trang mạng. Nếu các báo cáo trước đây được tin tưởng thì nhiều khả năng loạt điện thoại này sẽ bao gồm 3 thành viên là OnePlus 8, OnePlus 8 Pro và OnePlus 8 Lite.

Hôm nay, ảnh chụp màn hình trang Giới thiệu về Điện thoại của OnePlus 8 Pro vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng internet. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế và điện thoại này.

Những thông tin thú vị về thiết kế  và cấu hình chi tiết của OnePlus 8 Pro
Như có thể thấy, OnePlus 8 Pro có số model HD2023. Ở mặt trước, điện thoại này có màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và sử dụng thiết kế “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái. Về cấu hình, màn hình này có kích thước 6.65 inch, sử dụng tấm nền Fluid AMOLED và hỗ trợ tần số quét 120Hz.
Bên trong, sức mạnh xử lý của OnePlus 8 Pro được cung cấp bởi con chip Snapdragon 865, đi kèm dung lượng RAM 8GB và người dùng sẽ có 256GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Hình ảnh cho biết thêm, chiếc điện thoại này có thiết lập ba camera sau bao gồm ống kính chính 64 megapixel, máy ảnh phụ 20 megapixel và ống kính thứ ba 12 megapixel. Trong đó, camera chính có thể sử dụng cảm biến Sony IMX686 xuất hiện lần đầu tiên trên chiếc Redmi K30.
Dưới đây là một số ảnh thực tế của OnePlus 8 Pro được chia sẻ từ cùng một nguồn:
Bạn nghĩ sao về thiết kế và cấu hình của OnePlus 8 Pro?
Theo: Gizmochina