25-02-2020, 15:40

Vivo Z6 sẽ có chế độ chơi game chuyên nghiệp đặc biệt

Vivo chuẩn bị ra mắt Vivo Z6 vào cuối tuần này, vào ngày 29 tháng 2 năm 2020. Điện thoại thông minh này là sản phẩm mới nhất trong dòng điện thoại thông minh Vivo Z và sẽ có những cải tiến, đặc biệt là chơi game.

Vivo Z6 sẽ có chế độ chơi game chuyên nghiệp đặc biệt
Để nâng cao trải nghiệm chơi game, chiếc điện thoại này cũng sẽ có chế độ chơi game chuyên nghiệp đặc biệt và mang công nghệ làm mát chất lỏng ở cấp độ PC vào bên trong. Theo một poster chính thức từ hãng, Vivo Z6 sẽ ít bị nóng hơn bình thường khi chơi game trong thời gian dài nhờ công nghệ làm mát chuyên dụng này.
Hơn nữa, thiết bị cũng đi kèm với một công cụ tăng tốc hệ thống được nâng cấp được tối ưu hóa để chơi game và quản lý nhiệt độ. Đối với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, Vivo Z6 có ống làm mát chất lỏng dài 85mm và tản nhiệt than chì nhiều lớp bao phủ tổng diện tích hơn 10.000 mm2. Điều này có nghĩa là nhiệt độ của điện thoại thông minh sẽ giảm khoảng 10 độ C. Hệ thống này được quản lý bởi một hệ thống làm mát Turbo tích hợp, quản lý thông minh các bộ điều nhiệt khi chơi game.
Bên cạnh công nghệ tăng cường phần cứng như vậy, Vivo Z6 cũng đưa trải nghiệm chơi game lên hàng đầu với việc tối ưu hóa phần mềm. Điện thoại thông minh được trang bị Game Space 3.0 và bổ sung các tính năng như chế độ eSports, cung cấp trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho các game thủ di động khó tính. Theo dự kiến, Vivo Z6 sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 2 sắp tới.
Theo gizmochina