25-02-2020, 14:10

Vivo NEX 3 5G lộ thông số cấu hình trên cơ sở dữ liệu Geekbench

Vivo NEX 3 5G vừa lộ thông số cấu hình trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Smartphone được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 kết hợp với RAM 8GB.
Vivo hiện đang làm việc trên phiên bản thứ ba của điện thoại thông minh Next là Vivo NEX 3 5G. Như cái tên cho thấy, thiết bị sẽ đi kèm với mạng 5G. Trước đó smartphone này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu TENAA và đạt chứng nhận từ cơ quan này. Điện thoại này cũng vừa lộ thông số cấu hình trên cơ sở dữ liệu Geekbench.
Vivo NEX 3 5G đã xuất hiện trên danh sách GeekBench với mã model V1950A. Máy được trang bị chip Snapdragon 865 hàng đầu mới nhất kết hợp với RAM 8 GB. Hơn nữa, máy cũng đang chạy hệ điều hành Android 10 mới nhất. Và danh sách không đề cập đến tên của bộ vi xử lý.
Vivo NEX 3 5G lộ thông số cấu hình trên cơ sở dữ liệu Geekbench

Nhưng nguồn tin cho biết, máy sẽ tích hợp Snapdragon 865 mới nhất. Nói về điểm hiệu năng, máy có điểm hiệu năng đơn lõi là 921 điểm và điểm hiệu năng đa lõi đạt 3.369.

Thông số kỹ thuật, tính năng dự kiến của Nex 3 5G

Vì điện thoại hiện đã có trong danh sách GeekBench, nên nguồn tin đang suy đoán rằng thiết bị có thể ra mắt sớm. Điện thoại Vivo NEX 3 5G dự kiến sẽ xuất hiện với màn hình hiển thị AMOLED 6.89 inch. Máy có độ phân giải FHD+ và camera “thò thụt”. Điện thoại RAM tối đa 12 GB và bộ nhớ trong lên tới 256 GB.

Ở phía sau máy được trang bị cụm ba camera. Gồm cảm biến chính 64MP, ống kính tele 12MP và ống kính góc siêu nét 13MP. Thiết bị cũng nên đi kèm với khả năng zoom 20x. Thiết bị sẽ được hỗ trợ viên pin 4.250mAh và hỗ trợ sạc nhanh. Viên pin này có thể được sạc lại thông qua công nghệ sạc rất nhanh với công suất 45W. Công suất này tương đương với chiếc Vivo iQOO Pro.

Màn hình Waterfall

Vivo NEX 3 5G là smartphone đầu tiên trên thế giới có màn hình Waterfall. Màn hình Waterfall là một màn hình cực kỳ cong ở cả hai bên và cong gần một góc 90 độ. Theo Vivo, màn hình này giúp cho tỷ lệ hiển thị so với thân máy trên thiết bị đạt mức 99,6%.

Công ty đã đầu tư 200 triệu vào R & D để đưa thiết kế này vào thực tế. Phần cong của màn hình cũng có thể được sử dụng cho các hiệu ứng đặc biệt

Máy có phản hồi rung tốt hơn

Tính năng X-Axis Haptic được tìm thấy trên chiếc Vivo NEX 3 5G cũng có thể đảm bảo phản hồi rung tốt hơn so với các thiết bị khác. Vì vậy, máy sẽ mang lại trải nghiệm nhập vai tốt hơn cho người dùng khi chơi game hoặc khi nhập liệu.

Phần cứng máy ảnh tốt nhất của Vivo

Vivo NEX 3 5G có camera với độ phân giải 64 MP. Điện thoại sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL Bright GW1 được công bố gần đây. Cảm biến này được trang bị trên chiếc Realme XT cùng Redmi Note 8 Pro. Cảm biến được hỗ trợ bởi ống kính phụ 13MP. Và một cảm biến góc siêu rộng và cảm biến tele 13 MP.

Điện thoại Vivo NEX 3 5G không chỉ là một chiếc smartphone chụp ảnh tuyệt vời mà còn là một bậc thầy selfie. Nhờ có camera pop-up có 16 MP và tính năng Hyper HDR. Với tính năng này nó có thể cung cấp một ảnh tự sướng đẹp mắt bằng cách tối ưu hóa đối tượng tùy thuộc vào nền ảnh.

Đèn flash LED phía trước

Điện thoại Vivo NEX 3 5G là một trong số ít những chiếc flagship được trang bị đèn flash LED phía trước. Điện thoại cho phép chụp ảnh selfie rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặc dù đèn flash LED có thể không phải là cách lý tưởng để có được bức ảnh đẹp nhất từ camera trước. Cả camera trước và đèn flash LED đều nằm trong module pop-up.

Nguồn: gizchina