25-02-2020, 13:50

Những trang bị trên Huawei Mate Xs có xứng đáng với giá bán?

Huawei vừa trình làng smartphone màn hình gập Mate Xs tại Barcelona (Tây Ban Nha). Phiên bản nâng cấp này được trang bị chip Kirin 990 (có tích hợp 5G), cải thiện đáng kể độ bền của bản lề và tuổi thọ của màn hình gập.
Những trang bị trên Huawei Mate Xs có xứng đáng với giá bán?
Được biết, toàn bộ phần bản lề của Mate Xs được hoàn thiện từ các loại vật liệu đặc biệt, quy trình sản xuất phức tạp. Phần khớp nối được làm từ một thứ kim loại dẻo gốc Ziconium, cho độ bền không thua kém gì Titanium.

Cơ chế gập 'cánh đại bàng' có vẻ hoạt động rất tốt, thao tác mở ra gập vào trơn tru đã thể hiện khả năng gia công phần cứng xuất sắc của Huawei.

Phần màn hình của Mate Xs sử dụng đến 2 lớp màng dẻo polyimide bảo vệ, cải thiện độ bền đến 80% so với người tiền nhiệm. Giá của lớp màng này cũng rất đắt, gấp hơn 3 lần giá vàng.

Huawei đã nghiên cứu một loại keo đặc biệt để kết hợp 2 tấm màng nêu trên để chắc chắn màn hình vẫn giữ được độ trong và sắc nét, mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền.

Huawei Mate Xs sẽ chính thức lên kệ và bán ra vào ngày 5/3 sắp tới với giá 2.499 Euro (khoảng 62 triệu đồng) cho phiên bản 8 GB RAM + 521 ROM.

Với màn hình xuất sắc như vậy, bạn nghĩ giá bán của Mate Xs đã xứng đáng chưa?

Nguồn: Gizchina