24-02-2020, 21:50

Xiaomi Black Shark 3 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 3 tháng 3 tới

Gần đây, thương hiệu con của Xiaomi là Black Shark được báo cáo là đang làm việc trên một chiếc smartphone chuyên game mới của hãng, có tên gọi là Black Shark 3.

Được biết, điện thoại này đã lộ diện trong một vài rò rỉ và tin đồn thời gian qua. Giờ đây, công ty Trung Quốc này vừa bất ngờ đăng tải một poster quảng cáo, qua đó xác nhận smartphone Black Shark 3 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 3 tháng 3 tới.

Xiaomi Black Shark 3 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 3 tháng 3 tới
Theo các báo cáo trước đây, smartphone Black Shark 3 sẽ sở hữu cấu hình phần cứng cực kỳ cao cấp, không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào. Cụ thể, điện thoại này được tin là sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865, có RAM 16GB, màn hình Quad-HD+ hỗ trợ tần số quét 120Hz siêu mượt và đi kèm viên pin 5,000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W.
Một thời gian trước, Black Shark tuyên bố hợp tác với “gã khổng lồ” Tencent cho một điện thoại chơi game phiên bản đặc biệt cũng như tối ưu hóa phần mềm cho các thiết bị Black Shark trong tương lai.
Và được biết, bài đăng chính thức trên Weibo cho sự kiện Black Shark 3 đã được đăng thông qua một thiết bị có tên Tencent Black Shark 3. Điều này cho thấy Black Shark 3 là thành quả hợp tác của Tencent và Black Shark. Hãy cùng chờ xem nhé!
Theo: GSMArena