24-02-2020, 17:11

Smartwatch OPPO sắp tới sẽ sử dụng thiết kế màn hình cong hai cạnh ấn tượng

Bức ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy chiếc smartwatch OPPO đang nghiên cứu sẽ sử dụng thiết kế màn hình cong hai cạnh ấn tượng như trên smartphone.

Những năm trở lại đây, sự phát triển mạnh mẽ của IoT (vạn vật internet) khiến thị trường thiết bị đeo tay thông minh phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Lần lượt Apple, Samsung, Xiaomi và Huawei đều đã tung ra những dòng smartwatch của riêng mình và cạnh tranh khốc liệt trong mảng kinh doanh dự kiến sẽ trở thành xu thế mới vào thời gian tới.

Không đứng ngoài cuộc, OPPO được cho là đang dốc sức phát triển một mẫu đồng hồ thông minh của riêng mình. Ít hôm trước đây, các leaker công nghệ đã đăng tải một bức ảnh được cho là poster của smartwatch OPPO. Máy không sử dụng cơ chế nút xoay ở cạnh bên mà sử dụng phím bấm để hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ. Một bức ảnh mới rò rỉ hôm nay tiếp tục cho thấy một điểm nhấn khác về mẫu đồng hồ thông minh OPPO.

Smartwatch OPPO sắp tới sẽ sử dụng thiết kế màn hình cong hai cạnh ấn tượng
Bức ảnh được chia sẻ lần đầu bởi trang Slashleaks chụp một tấm kính nhỏ được cho là phần bảo vệ màn hình của chiếc smartwatch mà OPPO đang ấp ủ. Điểm đáng chú ý của tấm kính này là nó được vuốt cong về hai phía một cách duyên dáng, do đó, nhiều khả năng màn hình đồng hồ thông minh OPPO cũng sẽ bo cong hai cạnh đẹp mắt. Nếu bức ảnh này thực sự có giá trị tham khảo thì có vẻ OPPO đang đầu tư lớn nhằm gây ấn tượng cho chiếc smartwatch của mình, công nghệ màn hình cong yêu cầu chi phí sản xuất đắt đỏ, đặc biệt là với một màn hình nhỏ đủ vừa với một chiếc smartwatch đeo tay.
Hiện OPPO chưa đưa ra thông tin chính thức nào về việc hãng đang phát triển đồng hồ thông minh, tuy nhiên, khả năng nhà sản xuất xứ đông dân tham gia vào thị trường smartwatch là rất cao trong bối cảnh đây là ngành kinh doanh rất có tương lai.
AnhNQ
Theo: Gizmochina