24-02-2020, 17:10

Sony Xperia 10 II ra mắt với màn hình OLED và khả năng chống nước

Với việc Sony công bố flagship mới của mình là Xperia 1 II, điện thoại tầm trung của công ty cũng nhận được bản nâng cấp mới nhất, Xperia 10 II. Đối với những người không biết thì tên gọi chính xác của chiếc máy này cũng là Xperia 10 mark 2.

Sony Xperia 10 II ra mắt với màn hình OLED và khả năng chống nước
Chiến lược đặt tên mới có thể hiểu rằng Sony muốn trọng tâm của họ là camera và không đơn giản chỉ là một cái tên mới. Trước hết, Xperia 10 II có màn hình OLED, một cải tiến đáng giá so với màn hình LCD của mọi điện thoại tầm trung trước đó. Chúng ta vẫn có định dạng tiêu chuẩn xem phim là 21: 9 và độ phân giải Full HD + sắc nét.
Sức mạnh của Xperia 10 II được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 665 với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 128GB, trong khi pin có dung lượng 3600mAh. Điện thoại cũng có các chế độ cơ bản như Stamina và sạc thích ứng của Sony. Máy có trong các tùy chọn màu đen hoặc trắng, với thiết kế khá tương tự như Xperia 1 II hàng đầu.
Ở mặt sau, Sony Xperia 10 II cũng có nhiều nâng cấp về camera khi thiết lập này bao gồm các ống kính chính 12MP, ống kính chụp góc siêu rộng và ống kính tele 8MP. Chưa hết, sản phẩm cũng được bổ sung xếp hạng IP65 / 68 rất thú vị. Sony Xperia 10 II dự kiến sẽ có mặt vào đầu mùa xuân, giá vẫn chưa được xác nhận.
Theo pocket-lint