24-02-2020, 17:10

Baldur's Gate 3 sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào cuối năm 2020

Baldur's Gate 3 có lẽ là một trong những thương hiệu game được cộng đồng game thủ quan tâm nhất trong năm 2020.

Baldur's Gate 3 sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào cuối năm 2020
Được công bố lần đầu vào năm 1998, Baldur's Gate là một trong những trò chơi mang tính cách mạng của ngành công nghiệp game, góp phần định hình chuẩn mực của thể loại RPG kinh điển, chuyển thể thành công tinh thần, những nét đặc sắc trong gameplay và lối kể chuyện hấp dẫn của Dungeons & Dragons. Ngoài ra, trò chơi còn góp phần đưa Bioware trở thành studio nổi tiếng toàn cầu, thậm chí nhiều lúc còn được ví như lá cờ đầu trong thể loại game nhập vai.
Hiện tại, đến thời điểm này thì Baldur’s Gate 3 vẫn chưa được tiết lộ thời gian phát hành cụ thể, trên trang Steam của game vẫn để ngày phát hành là TBA tức sẽ được công bố. Bởi lẽ đó, chúng ta có thể dự đoán còn một thời gian dài nữa trước khi game được công bố phát hành chính thức. Tựa game này mới chỉ được giới thiệu vào năm 2019 vừa qua, bên cạnh đó là tựa game Divinity: Original Sin 2 - một trong những dự án cao cấp nhất của Larian
Theo công bố mới đây từ Larian Studios, những đoạn gameplay đầu tiên của Baldur's Gate 3 sẽ được hé lộ tại sự kiện PAX East (27.02.2020). Sau đó, trò chơi này sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào cuối năm 2020.
Nguồn: pcgamer