21-02-2020, 15:40

Rò rỉ những hình ảnh báo chí đẹp mắt của LG V60 ThinQ

Hôm nay, hình ảnh được cho là ảnh báo chí của LG V60 ThinQ đã được lan truyền rộng rãi với màn hình giọt nước và thiết kế rất đẹp.

Sắp tới LG sẽ đánh dấu sự trở lại của hãng trên thị trường di động cao cấp với chiếc điện thoại LG V60 ThinQ. Những thông tin rò rỉ hồi đầu tháng này đã hé lộ một vài chi tiết thông số kỹ thuật đáng chú ý của sản phẩm này. Hôm nay, một số hình ảnh báo chí của V60 ThinQ đã cho chúng ta biết thêm những điều thú vị về ngoại hình chiếc điện thoại.

Rò rỉ  những hình ảnh báo chí đẹp mắt của LG V60 ThinQ
Theo đó, căn cứ theo những bức ảnh mới xuất hiện, có thể thấy được rằng V60 ThinQ sở hữu màn hình giọt nước với một camera selfie đơn bên trong. Phiên bản tiền nhiệm của LG V60 ThinQ là LG V50S cũng sử dụng phong cách thiết kế tương tự nhưng phần khuyết trên màn hình được làm lớn hơn và tích hợp camera selfie kép bên trong.
Nếu hình ảnh mới thực sự là của LG V60 ThinQ thì chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế khá đẹp mắt với viền màn hình bao quanh được làm mỏng, phần loa thoại ngay trên camera selfie được làm khá dài và thanh mảnh. Sản phẩm có bộ khung màu gold sang trọng, các phím vật lý bao gồm phím tăng – giảm âm lượng và phím gọi trợ lý ảo được tích hợp ở cạnh trái thiết bị, trong khi đó, phím nguồn (không lộ diện trong ảnh) sẽ hiện diện ở cạnh phải.
Quan sát màn hình của thiết bị trong khuôn hình, bạn sẽ nhận ra mốc thời gian mà máy đang hiển thị là 9 giờ ngày 24/2 – đây chính là thời điểm LG dự kiến sẽ giới thiệu V60 ThinQ với công chúng tại sự kiện MWC 2020. Tiếc rằng sự kiện này đã bị hủy do ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Corona trên toàn thế giới. Tuy vậy, LG vẫn sẽ ra mắt V60 ThinQ trong một buổi lễ được hãng tự tổ chức vào tháng 3.
AnhNQ
Theo: GSMArena