15-02-2020, 14:50

HMD đang lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt Nokia 10

Sự bùng phát gần đây của coronavirus ở Trung Quốc đang dần lan ra các khu vực bên ngoài thế giới. Do dễ lây truyền và mức độ nguy hiểm của virus này, chúng ta phải rất thận trọng khi đến những nơi đông người. Sau khi nhiều công ty lớn rút khỏi Triển lãm MWC 2020, HMD Global cũng rút lui. HMD Global cho biết sự bùng phát của coronavirus là lý do chính đằng sau quyết định rút khỏi MWC 2020. Sau đó, GSMA cũng tuyên bố chính thức hủy bỏ MWC 2020.

Tuy nhiên, dù rút lui khỏi một trong những Triển lãm công nghệ di động lớn nhất năm nhưng mới đây, HMD Global cho biết họ vẫn sẽ tiết lộ các điện thoại mới như kế hoạch đã đề ra.

HMD đang lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt Nokia 10

Theo các báo cáo trước đây, HMD Global ban đầu dự định phát hành Nokia 10 được đồn đại tại MWC 2020. Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng công ty Phần Lan này sẽ phát hành đồng hồ thông minh Android WearOS và điện thoại “cục gạch” chạy Android đầu tiên tại MWC 2020. Hiện tại, HMD đang lên kế hoạch cho một sự kiện thay thế để phát hành các thiết bị này.

Đáng tiếc là hiện chúng ta không chắc liệu HMD Global sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt mới vào ngày 24/2 tới hay sẽ trì hoãn việc phát hành Nokia 10 sáng một ngày khác. Chỉ biết rằng điện thoại này vẫn sẽ được phát hành trong năm nay.

Theo: Gizchina