21-09-2016, 11:30

Chiêm ngưỡng loạt ảnh mẫu cực chất chụp từ Goolge Pixel

Sau loạt rò rỉ về hình ảnh cũng như thông số cấu hình của hai smartphone Google Pixel và Pixel XL sắp ra mắt, Google đã tung ra một website với ngụ ý rằng hãng sẽ trình làng bộ đôi này vào ngày 4/10 tới.


Trên website này chúng ta thấy xuất hiện một slide ảnh trong khung hình chữ nhật và nhiều khả năng đây chính là những bức ảnh được chụp bởi camera trên smartphone Pixel. Sau khi tìm tòi, một người dùng Internet có tên Ahmed đã tải được trọn bộ ảnh này về.

Đáng buồn là toàn bộ bức ảnh này đã bị thay đổi kích thước và xóa dữ liệu nên chúng ta không thể xác định được đây có phải ảnh chụp từ chiếc điện thoại Google Pixel hay không. Dù việc giảm kích thước khiến chất lượng hình ảnh giảm đi đáng kể nhưng bạn có thể thấy những bức ảnh này có màu sắc hiển thị khá trung thực và các chi tiết cũng hiện lên một cách rõ nét. Thậm chí khi so sánh với các bức ảnh chụp từ iPhone 7/iPhone 7 Plus thì chúng cũng không thua kém là bao.

Nếu bạn còn nhớ thì bộ đôi Nexus 5X và Nexus 6P ra mắt hồi năm ngoái cũng đã được Google nâng cấp khá nhiều về camera nên không có gì ngạc nhiên nếu năm nay Google Pixel lại tiếp tục nhận được những nâng cấp đáng giá khác.

Và bây giờ mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh được cho là chụp bởi Google Pixel và đừng quên cập nhật trang tin của thường xuyên để biết thêm thông tin về những siêu phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới.

 Chiêm ngưỡng loạt ảnh mẫu cực chất chụp từ Goolge Pixel


 

Ho Huyn

Nguồn: Genk

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục