11-02-2020, 17:20

Ngắm nhìn vẻ đẹp của màu xanh Navy sẽ xuất hiện trên iPhone 12 Pro

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của màu xanh Navy được đồn đại sẽ xuất hiện trên iPhone 12 Pro thông qua loạt ảnh concept mới.

Nếu những thông tin rò rỉ mà giới công nghệ có được là sự thật thì năm nay Apple sẽ chiều lòng iFan bằng cách đem tới cho những chiếc iPhone cao cấp mới – dự kiến có tên gọi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max một phiên bản màu sắc đẹp chưa từng có là màu xanh Navy.

Thực tế, trước đây Apple cũng nhiều lần sử dụng màu xanh Blue trên thế hệ iPhone 5C và gần đây là iPhone XR, tuy nhiên, màu xanh của cả hai sản phẩm này đều khá sáng nhằm phục vụ cho thị hiếu người dùng trẻ. Trong khi đó, màu xanh Navy được đồn đại góp mặt trên iPhone 12 Pro đậm hơn, vẫn trẻ trung nhưng cực kì sang trọng, hoàn toàn toàn có thể thế chỗ của màu Midnight Green trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hiện nay.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của màu xanh Navy sẽ xuất hiện trên iPhone 12 Pro

Để giúp chúng ta có được cái nhìn sắc sảo hơn về diện mạo những chiếc iPhone 2020 cao cấp thế hệ mới trong màu xanh Navy. Đội ngũ của kênh Youtube Everything Apple Pro đã tổng hợp loạt hình ảnh render hết sức đẹp mắt về iPhone 12 Pro phiên bản xanh Navy. Loạt hình ảnh này được xây dựng dựa trên các thông tin khác liên quan đến tính năng và thiết kế của dòng iPhone mới năm nay.

Quan sát những bức ảnh trong bài viết này, bạn sẽ có hình dung tương đối về iPhone 12 Pro qua thông tin rò rỉ như: không còn phần khuyết trong màn hình, vẫn duy trì 3 camera sau trong cụm hình vuông, các cạnh bao quanh máy được làm dẹt với chất liệu bóng bẩy. Nếu bản concept thực sự trở thành hiện thực thì tin rằng những cải tiến trong thiết kế cộng với màu xanh Navy mới sẽ giúp iPhone 12 Pro cực kì hút khách.

AnhNQ

Theo: Everything Apple Pro

Cùng chuyên mục