10-02-2020, 18:30

Crash Bandicoot có thể được ra mắt trên điện thoại thông minh?

Crash Bandicoot có thể được ra mắt trên điện thoại thông minh?

Crash Bandicoot là một series game kinh điển từ thời PlayStation và khá đa dạng về thể loại. Đây là tựa game nổi tiếng cùng thời với series game Banjo Kazooie dù cả hai được phát hành độc quyền trên những nền tảng cạnh tranh nhau. Thế nhưng, trong khi Banjo Kazooie đã có Yooka-Laylee là kẻ kế thừa thì Crash Bandicoot vẫn im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài. Dành cho những bạn nào không biết thì Bandicoot là một loài động vật ăn tạp thuộc bộ động vật có vú. Bandicoot có hình dáng như một con chuột và nó không chỉ ăn thực vật mà cả động vật. Thức ăn của nó chủ yếu là côn trùng tìm thấy rải rác xung quanh lá hoặc ngay dưới mặt đất.

Crash Bandicoot: N. Sane Trilogy thật sự là một tựa game đáng chơi với những ai yêu thích thể loại đi cảnh 3D. Nhà phát triển đã làm rất tốt những gì mà người chơi mong đợi và mang đến một trải nghiệm mới mẻ với đồ họa tươi mới cùng một số nâng cấp đáng chú ý khác dành cho những người chơi kỳ cựu. Thú vị nhất là người chơi lần đầu tiên được điều khiển nhân vật Coco rất đáng yêu với mọi cơ chế gameplay giống hệt Crash, nhưng với các chuyển động hài hước hơn nhiều. Đáng tiếc là người chơi sẽ bị giới hạn bởi sự độc quyền trên hệ máy PS4, nhưng đừng quá lo lắng, bởi vì tựa game Crash Bandicoot có thể được phát hành trên điện thoại thông minh.

Mới đây, tài khoản Twitter có tên JumpButton đã tiết lộ những hình ảnh mới từ trò chơi, trong đó chỉ định việc này là do King tạo ra. Được biết, King là nhà phát triển đứng đằng sau một loạt trò chơi di động nổi tiếng như Candy Crush và là công ty con của Activision. Những hình ảnh mà JumpButton chia sẻ không mang lại quá nhiều thông tin, nhưng cũng đã tiết lộ phần nào về việc phát triển trò chơi và có thể sẽ được chạy trên thiết bị di động thông minh.

Tuy nhiên, cho đến hiện nay, cả King và Activision đều chưa chính thức lên tiếng xác nhận về vấn đề này. Vì vậy, chúng ta cần chờ đợi một thời gian nữa để biết thêm các chi tiết.

Nguồn: slashgear