10-02-2020, 12:20

Samsung quảng cáo Galaxy Z Flip tại lễ trao giải Oscars trước ngày ra mắt

Mới đây, trên sự kiện lễ trao giải Oscar đã xuất hiện video quảng cáo về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip sắp ra mắt.

Chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa là sự kiện Unpacked của Samsung sẽ diễn ra. Ngoài siêu phẩm Samsung Galaxy S mới sắp ra mắt thì Z Flip là điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo được mong chờ.

Trong video quảng cáo, Samsung không hề nhắc đến tên của sản phẩm này tuy nhiên dựa vào những thông tin trước đó, chúng ta có thể khẳng định gần như chắc chắn đây là chiếc Samsung Galaxy Z Flip.

Samsung quảng cáo Galaxy Z Flip tại lễ trao giải Oscars trước ngày ra mắt

Ngoài hình ảnh về chiếc điện thoại gập dọc như chúng ta thấy trên video, một tính năng nữa được hé lộ với 1 màn hình nhỏ khoảng 1 inch được đặt ở mặt lưng cho phép hiển thị thông tin cuộc gọi. Người dùng có thể tùy chọn trả lời hoặc từ chối nhanh thông qua màn hình này. Khả năng cao màn hình sẽ có tính năng hiển thị giờ. Ngoài ra, chiếc Samsung Galaxy Z Flip này cũng có thể mở ra và giữ ở góc vuông 90 độ giúp người dùng có thể dễ dàng mở ra và sử dụng khi xem phim hay videocall.

Ngoài những tính năng trên thì Samsung chưa hé lộ quá nhiều về sản phẩm này. Hãy đón chờ siêu phẩm này ra mắt vào ngày 11.02 sắp tới.