21-09-2016, 10:20

Thử độ bền Galaxy J7 Prime, đập kiểu gì cũng không bể

Nhân dịp Galaxy J7 Prime sắp lên kệ, mình sẽ viết 1 bài về độ bền của màn hình Gorilla Glass 4 của nó. Có thể nói, mặc dù đập kiểu gì nhưng Galaxy J7 Prime vẫn hiên ngang không bị hư hại một chút nào.

Cách đây không lâu, một Youtuber đã đăng tải lên một video thử nghiệm độ bền của Galaxy J7 Prime. Điều đáng chú ý ở đây là anh ta đã sử dụng những công cụ có sức 'công phá” lớn để đập vào màn hình của J7 Prime. Để xem nó có sống nổi qua cuộc thử nghiệm này không nhé.


Bạn có thể sẽ khá sót khi nghe thấy những âm thanh 'cạch, cạch” liên tục mà anh chàng này dùng các công cụ đập vào màn hình. Dù vậy, Galaxy J7 Prime vẫn tỏ ra khá là bình thường khi không hề có một vết xước hay một dấu hiệu gì gọi là tổn hại cả. Vẫn cảm ứng tốt và chuẩn xác nhưng chưa có gì xảy ra.

Có thể nói, màn hình Gorilla Glass 4 trên Galaxy J7 Prime thật sự rất tốt với khả năng chống chịu như thế. Mình khá chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng bình thường thì khó mà có thể bị xước màn hình, trừ khi bạn cố tình làm xước nó thì may ra.


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục