9-02-2020, 12:50

LG V60 ThinQ bất ngờ lộ ảnh, xác nhận sẽ đến với một camera quad

Tháng trước chúng ta đã thấy hình ảnh mặt sau của LG V60 ThinQ, trong đó gợi ý điện thoại thông minh sẽ có 4 camera phía sau.

Bây giờ, chúng ta tiếp tục có một số hình ảnh khác về flagship sắp tới của LG, được chia sẻ bởi nhà rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass, xác nhận điện thoại này thực sự sẽ đến với một camera quad.

Bức ảnh cũng tiết lộ rằng màn hình V60 ThinQ dường như sẽ sử dụng thiết kế notch hình giọt nước khi vị trí camera selfie được đặt ở trung tâm viền trên. Bên cạnh đó, nó xác nhận rằng điện thoại này sẽ có bốn micro và pin 5,000 mAh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng V60 ThinQ sẽ không có mặt sau trong suốt, đó là những gì hình ảnh gợi ý.

LG V60 ThinQ bất ngờ lộ ảnh, xác nhận sẽ đến với một camera quad

Chưa hết, một hình ảnh khác còn cho thấy cạnh đáy của LG V60 ThinQ sẽ là nơi chứa loa ngoài, cổng sạc USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Hiện tại, LG chưa xác nhận thông tin gì về V60 ThinQ, nhưng một báo cáo từ Hàn Quốc vào tháng 12 năm ngoái tuyên bố nó sẽ được trình làng tại MWC 2020 diễn ra vào cuối tháng này, có hỗ trợ kết nối 5G và DualScreen được cải thiện. Nhưng vì LG gần đây cho biết họ đã rút khỏi MWC, nên chưa rõ chính xác khi nào điện thoại này sẽ tiến ra thị trường.

Theo: GSMArena