8-02-2020, 22:00

Galaxy Z Flip sẽ có màn hình “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm ở trung tâm viền trên

Như bạn đã biết, Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc Galaxy Z Flip cùng loạt Galaxy S20 vào ngày 11/2 tới đây.

Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, nguồn tin đến từ Engadget vừa tiếp tục đăng tải những hình ảnh thực tế của Galaxy Z Flip, qua đó hé lộ thêm cho chúng ta những thông tin thú vị về điện thoại này.

Galaxy Z Flip sẽ có màn hình “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm ở trung tâm viền trên

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay một lần nữa xác nhận Galaxy Z Flip sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” với vị trí camera selfie nằm ở trung tâm viền trên. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì màn hình có một nếp nhăn khá lớn ở vị trí gập và điều này khiến không ít người lo lắng nó sẽ xảy ra vấn đề khi họ sử dụng thiết bị trong một hoặc hai tuần.

Ngoài ra, các bức ảnh cũng cho chúng ta thấy các viền dày xung quanh màn hình và độ dày của điện thoại khi gập lại và mở ra.

Được biết, Galaxy Z Flip sẽ được ra mắt tại San Francisco vào ngày 11 tháng 2 tại sự kiện Unpacked của Samsung. Điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị màn hình Dynamic AMOLED kích thước 6.7 inch, sử dụng chipset Snapdragon 855+, có camera sau kép 12MP, chạy Android 10 với giao diện người dùng One UI 2.1 và có màn hình phụ 1 inch để hiển thị các thông báo ở mặt sau.

Theo: Sammobiles