8-02-2020, 12:20

Xiaomi gửi thư mời sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 10 vào ngày 23/2 tại Barcelona

Xiaomi được báo cáo là đang làm việc trên các điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình - Mi 10 và Mi 10 Pro và bây giờ, công ty đã sẵn sàng ra mắt chúng.

Cụ thể, Xiaomi vừa gửi thư mời tới giới truyền thông đến tham dự sự kiện ra mắt mới của hãng, được tổ chức vào ngày 23/2 tới đây tại Barcelona, Tây Ban Nha ngay trước thềm Triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2020.

Xiaomi gửi thư mời sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 10 vào ngày 23/2 tại Barcelona

Theo trang Gizmochina, lời mời được chia sẻ bởi công ty cho thấy rõ số số 10, gợi ý rằng sự kiện ra mắt này là dành cho dòng Mi 10. Hơn nữa, nó cũng hiển thị đồ họa liên quan đến ống kính máy ảnh, có vẻ như là một tham chiếu đến khả năng zoom quang học.

Dự kiến, Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro sắp ra mắt sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865 mới nhất. Công ty trước đó đã tiết lộ rằng họ sẽ là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tung ra một thiết bị được cung cấp bởi SD865 SoC.

Người ta cũng đã xác nhận rằng các thiết bị Mi 10 series sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 do Micron cung cấp, được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 20% và có thể cung cấp tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn 50%.

Ngoài ra, một số tin đồn còn cho biết Mi 10 Pro có thể đi kèm với dung lượng RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong 512GB. Về khả năng nhiếp ảnh, điện thoại dự kiến sẽ có cảm biến Samsung ISOCELL Bright HMX 108 megapixel cùng với ống kính cho góc chụp siêu rộng và camera macro chuyên dụng.

Mặc dù chúng ta chưa biết chi tiết về dung lượng pin, nhưng theo báo cáo, model tiêu chuẩn sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 48W, trong khi model Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W. Hơn nữa, cả hai điện thoại này còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây.

Theo: Gizmochina