8-02-2020, 12:10

Redmi K30 Pro sẽ được ra mắt với thiết kế màn hình phẳng

Những năm gần đây, các nhà sản xuất điện thoại đã thử nghiệm thiết kế màn hình mới. Trong đó, màn hình cong dường như đang trở thành xu hướng chung. Một rò rỉ mới đây cho rằng Redmi K30 Pro sẽ ra mắt với thiết kế màn hình phẳng.

Redmi K30 Pro sẽ được ra mắt với thiết kế màn hình phẳng

Redmi K30 Pro sẽ có màn hình phẳng 

Thời điểm hiện tại, điện thoại màn hình cong vẫn là xu hướng chung của các nhà sản xuất. Bởi điều này giúp công ty có thể đưa ra tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn. Màn hình cong trông đẹp và hấp dẫn trực quan hơn. Tuy nhiên nó cũng có vấn đề là đôi khi cảm ứng của máy có thể sai. Vì vậy không phải tất cả người dùng đều chuộng kiểu thiết kế này.

Hiểu được điều đó, Redmi dường như đã quyết định sẽ bỏ thiết kế màn hình cong ra khỏi điện thoại sắp tới của mình. Theo đó, điện thoại thông minh hàng đầu Redmi K30 Pro sẽ không có màn hình cong. Công ty sẽ áp dụng thiết kế màn hình phẳng truyền thống. Họ tin rằng với thiết kế này khi ra mắt người dùng vẫn sẽ đón nhận sản phẩm.

Thông tin khác của Redmi K30 Pro

Có nhiều tin đồn đã rò rỉ về chiếc điện thoại Redmi K30 Pro trong thời gian qua. Ngoài thiết kế màn hình phẳng như đã đề cập, thiết bị sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm. Nó cũng được cho là có camera trước pop-up, tương tự như người tiền nhiệm Redmi K20 Pro.

Đối với camera, điện thoại sẽ có thiết lập bốn camera sau. Trong đó cảm biến chính sẽ là Sony IMX686 64 megapixel. Điều này tương tự như trên Redmi K30 mới ra mắt gần đây. Chiếc điện thoại này sẽ chạy hệ điều hành Android 10 vượt trội với MIUI 11. Một rò rỉ mới đây cho rằng điện thoại có thể có dung lượng pin khủng 4.700mAh và được trang bị hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Kết luận

Thời điểm hiện tại, phía công ty vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về ngày ra mắt cũng như giá bán của sản phẩm này. Mọi thông tin về Redmi K30 Pro sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.