5-02-2020, 14:30

Lộ diện hình ảnh thực tế của Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra

Dự kiến, chưa đầy 1 tuần nữa, nhà sản xuất Samsung sẽ chính thức ra mắt thế hệ Galaxy S20 cao cấp nhất của mình cùng chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của hai chiếc Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra đã được đăng tải.
Lộ diện hình ảnh thực tế của Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra
Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy S20 Plus sẽ sở hữu phần mặt lưng được hoàn thiện từ kính cùng thiết kế tương tự như những rò rỉ trước đây. Các camera sau sẽ được đặt trong một cụm chữ nhật có kích thước khá lớn cùng đèn flash LED và loa thoại.
Trong khi đó, cụm camera trên chiếc Galaxy S20 Ultra sẽ có phần tinh tế hơn đôi chút với 3 cảm biến cùng đèn flash LED được đặt trong một cụm riêng. Bên dưới sẽ là vị trí của camera tiềm vọng, hỗ trợ zoom quang 10X và dòng chữ xác nhận tính nắng 'Space Zoom'. Được biết, tính năng này sẽ giúp chiếc Galaxy S20 có được khả năng zoom lên đến 100x.
Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy S20 vào ngày 11 tháng 2 tới đây, tại sự kiện Unpacked thường niên của mình. Đây sẽ là dòng sản phẩm chủ lực của hãng trong nửa đầu năm nay, cùng với chiếc Galaxy Z Flip.