4-02-2020, 22:40

Galaxy Note 20 sẽ sử dụng công nghệ tốc độ làm tươi 120Hz được điều chỉnh tốt hơn

Mặc dù dòng Galaxy S20 vẫn còn một tuần nữa mới ra mắt nhưng thời gian gần đây, chúng ta đã bắt đầu được nhìn thấy những thông tin rò rỉ đầu tiên về Galaxy Note 20.

Mới đây nhất, leaker uy tín Ice Universe vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta một thông tin khá thú vị liên quan đến công nghệ màn hình của loạt Galaxy Note 20 dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Cụ thể, Ice Universe mới đây vừa lên Twitter để chia sẻ rằng Galaxy Note 20 sẽ sử dụng công nghệ tốc độ làm tươi 120Hz được điều chỉnh tốt hơn. Thông tin này còn khá mơ hồ nhưng được biết, các báo cáo trước đây cho biết loạt Galaxy S20 sắp ra mắt cũng hỗ trợ màn hình 120Hz nhưng chúng chỉ sử dụng được ở độ phân giải màn hình tối đa là Full-HD+ để tiết kiệm pin.

Trong khi đó, OnePlus gần đây đã chia sẻ một số chi tiết về công nghệ màn hình sắp tới của hãng, bao gồm tốc độ làm tươi 120Hz ở độ phân giải Quad-HD+. Công nghệ chắc chắn là có và có lẽ khía cạnh 'tinh chỉnh' Ice Universe đã đề cập trên Note 20 là một loại tối ưu hóa cuối cùng của Samsung để kích hoạt [email protected] 120Hz, mà không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về Galaxy Note 20 series, đặc biệt là sau khi Samsung ra mắt loạt Galaxy S20. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: GSMArena