4-02-2020, 00:20

Tính năng rất thú vị liên quan đến khả năng chụp ảnh của Galaxy S20

Theo các báo cáo gần đây cho biết, Galaxy S20 series sẽ mang trên mình rất nhiều nâng cấp so với thế hệ trước và trải nghiệm camera sẽ là một trong những điểm thu hút chính của các flagship sắp tới của Samsung.

Được biết, không chỉ phần cứng máy ảnh mới khiến Galaxy S20 trở nên nổi bật, mà Samsung còn mang đến rất nhiều tính năng phần mềm chụp ảnh mới. Và hôm nay, Max Weinbach, biên tập viên nổi tiếng của trang XDA-Developers vừa tiếp tục chia sẻ một tính năng rất thú vị liên quan đến khả năng chụp ảnh trên dòng sản phẩm Galaxy S20 sắp ra mắt.

Tính năng rất thú vị liên quan đến khả năng chụp ảnh của Galaxy S20

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết loạt Galaxy S20 sẽ được trang bị QuickTake, tính năng cho phép người dùng chụp ảnh với cả ba camera phía sau Galaxy S20 cùng một lúc, sau đó cho phép người dùng chọn ảnh nào trong 3 ảnh họ muốn lưu giữ. Ngoài ra, Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra sẽ có phiên bản video của tính năng này, mang tên Single Take Photo. Single Take Photo chụp một loạt ảnh và video, sau đó cho phép người dùng chọn các bức ảnh và clip họ thích, đồng thời loại bỏ mọi thứ khác.

Sammobiles cho rằng, QuickTake là một trong những tính năng mà Samsung nhẽ ra có thể triển khai trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10. Khi chụp ảnh với chế độ Live Focus, điện thoại Galaxy cho phép bạn lưu trữ cả ảnh chụp ảnh bokeh và ảnh chuẩn cùng một lúc, QuickTake sẽ chỉ làm tương tự đối với ảnh từ ba camera chính phía sau.

Tính năng QuickTake rất tiện lợi, chẳng hạn khi bạn cần chuyển đổi giữa các máy ảnh thông thường và siêu rộng khi chụp ảnh phong cảnh trong kỳ nghỉ hè. Và có khả năng Samsung sẽ mang tính năng này trên các flagship Galaxy S10 và Galaxy Note 10 với bản cập nhật phần mềm sau khi Galaxy S20 được phát hành. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Sammobiles