3-02-2020, 23:30

Amazon Ấn Độ xác nhận sự tồn tại của bộ đôi OnePlus 8/8 Pro

Gần đây, OnePlus được báo cáo là đang làm việc trên bộ đôi flagship tiếp theo của hãng, có tên gọi là OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Được biết, các điện thoại này đã xuất hiện trong một vài rò rỉ và tin đồn thời gian qua. Giờ đây, thông tin mới nhất vừa chính thức xác nhận sự tồn tại của 2 điện thoại này.

Theo đó, Amazon Ấn Độ, từng là đối tác của OnePlus kể từ khi ra mắt tại thị trường Ấn Độ, đã liệt kê hai điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới trên trang Amazon Affiliate của mình - OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro, xác nhận hai sản phẩm này là flagship thế hệ tiếp theo của công ty.

Amazon Ấn Độ xác nhận sự tồn tại của bộ đôi OnePlus 8/8 Pro

Danh sách các điện thoại trong trang Liên kết Amazon Ấn Độ gợi ý rằng sự ra mắt chính thức của OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro không còn xa nữa. Có những báo cáo cho rằng các thiết bị có thể được công bố chính thức tại MWC 2020 hoặc ngay sau đó. Đáng tiếc là hiện chúng ta không thể tìm thấy các điện thoại được đề cập trên trang liên kết Amazon nữa. Rất có thể, Amazon đã loại bỏ hai tên điện thoại của OnePlus ngay sau khi được phát hiện.

Ngoài ra, một số tin đồn còn cho rằng các điện thoại thông minh OnePlus sắp tới dự kiến sẽ được bán ra ngay sau khi công bố chính thức. Theo báo cáo, sẽ có ba thiết bị trong dòng sản phẩm lần này - OnePlus 8, 8 Pro và 8 Lite. Các thiết bị cũng được cho là sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizmochina