20-09-2016, 20:38

iPhone 7 và iPhone 7 Plus xuất hiện cực ấn tượng

Tiếp nối thành công sau những ngày đầu bán ra, Apple tiếp tục tung hai video vô cùng đẹp mắt để giới thiệu những tính năng hấp dẫn trên bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus mới.

Video đầu tiên có độ dài 30 giây được Apple đặt tên là Morning Ride. Video nói về một chàng trai chuẩn bị ra ngoài vào buổi sáng với chiếc xe đạp. Tất nhiên không thể thiếu nhân vật chính – chiếc iPhone 7.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=rTFPB4OUqrM]

Một cơn mưa rất lớn xuất hiện nhưng anh ta dường như không quan tâm lắm về điều đó, vẫn chuẩn bị xe đạp, gắn chiếc iPhone lên ghi-đông và bắt đầu chuyến đi. Mục đích của video này là giới thiệu tính năng chống nước với chuẩn IP67 trên bộ đôi iPhone mới. Ấn tượng hơn trong đoạn video này, chàng trai đã mở cửa gara từ xa bằng chính chiếc iPhone của mình.

Trong video thứ hai có độ dài 60 giây với tên gọi Midnight với nhân vật chính là chiếc iPhone 7 Plus. Bên cạnh khả năng chống nước thì Apple đặc biệt nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng nhờ camera kép với khẩu độ f/1.8.

[media=https://www.youtube.com/watch?v=R27KHLQ0cIU]

Đặc biệt, với iPhone 7 Plus chàng trai trong video còn có thể ngắm nhìn toàn thành phố, đáng tiếc Apple không cho chúng ta xem những bức ảnh đó như thế nào. 


  • iPhone 7 Jet Black vừa có mặt tại VN so sánh với iPhone 3G của năm 2008
  • Hết đả kích Galaxy Note 7, Motorola lại chế giễu iPhone 7

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục