2-02-2020, 21:10

Virus corona sẽ làm thiếu hụt tạm thời ROG Phone 2 tại Ấn Độ

Mới đây, ASUS Ấn Độ đã gửi email đến người hâm mộ, cảnh báo về 'sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng gây ra bởi tình hình phổ biến ở châu Á' sẽ dẫn đến sự thiếu hụt tạm thời của ROG Phone 2.

Nhà sản xuất Đài Loan này cũng tiếp tục đảm bảo rằng họ sẽ làm mọi thứ để có thể khắc phục tình trạng này trong thời gian tới.

Virus corona sẽ làm thiếu hụt tạm thời ROG Phone 2 tại Ấn Độ

Theo trang GSMArena, mặc dù không được nêu rõ nhưng không khó để đoán rằng nguyên nhân của sự gián đoạn là sự bùng phát gần đây của virus corona đã khiến các nhà máy đình chỉ công việc.

Được biết, ROG Phone 2 là chiếc smartphone chuyên game mới nhất của ASUS. Điện thoại này có màn hình 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải 2,340 x 1,080 pixel với tốc độ làm tươi 120Hz. Bên trong, nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855+, đi kèm với 8GB hoặc 12GB RAM và dung lượng lưu trữ lên tới 1TB. Có một thiết lập camera kép 48MP + 13MP ở mặt sau của điện thoại trong khi camera 24MP ở phía trước để chụp ảnh tự sướng và các cuộc gọi video.

Điện thoại có loa stereo DTS: X, giắc âm thanh, âm thanh aptX HD và Bluetooth 5.0. Nó có cổng USB 3.1 để sạc ở phía dưới trong khi cổng thứ hai ở bên cạnh để kết nối các thiết bị ngoại vi và cũng để sạc. Nó cũng có các nút kích hoạt cảm ứng tích hợp bên phải của khung.

Cuối cùng, ROG Phone 2 gây ấn tượng với viên pin 6,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 30W và sạc ngược không dây 10W.

Theo: GSMArena