2-02-2020, 14:11

Nokia Captain America lộ ảnh trên tay, thông số kỹ thuật và giá bán, có thể là Nokia 5.2

Nokia Captain America lộ ảnh trên tay, thông số kỹ thuật và giá bán, có thể là Nokia 5.2

Nokia sẽ ra mắt smartphone mới tại MWC 2020 vào ngày 23/2 tới ở Barcelona, Tây Ban Nha. Hiện công ty chưa tiết lộ sẽ công bố model nào tại sự kiện này, nhưng một chiếc smartphone Nokia có tên mã Captain America vừa bị rò rỉ, nhiều khả năng sẽ góp mặt tại MWC năm nay.

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã chia sẻ một vài hình ảnh về Nokia Captain America, có thể được gọi là Nokia 5.2, cho thấy màn hình được thiết kế theo kiểu giọt nước và loa thoại khá rộng.

Nokia Captain America

Về phần mặt sau, điện thoại có đèn flash LED được bao quanh bởi bốn camera đặt bên trong một cấu trúc hình tròn, ngay bên dưới còn có thêm cảm biến vân tay.

Hình ảnh phía trên còn cho thấy nút chỉnh âm lượng và nút nguồn đặt ở khung cạnh phải, còn cổng USB được bố trí ở khung cạnh dưới.

Evan Blass tiết lộ thêm rằng Nokia Captain America sẽ được trang bị RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, có giá 180 USD (khoảng 4.1 triệu đồng) và sẽ được bán ra vào ngày 4/3.

Bạn thấy thiết kế, cấu hình và giá bán rò rỉ phía trên của Nokia Captain America thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: HMD Global sẽ ra mắt smartphone mới vào ngày 23/2, đâu là cái tên được trình làng: Nokia 8.2, Nokia 4.3, Nokia 400,...?


Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc