1-02-2020, 23:50

Bằng sáng chế smartphone Samsung với thiết kế hai màn hình phụ vô cùng độc đáo

Một bằng sáng chế mới của Samsung đã xuất hiện với một thiết kế độc đáo và tương lai. Các bằng sáng chế đã tiết lộ một điện thoại thông minh Galaxy có cạnh/notch tròn và bao gồm ba màn hình riêng biệt.

Samsung là một nhà sản xuất rất chịu khó sáng tạo với nhiều thiết kế đi trước xu hướng như màn hình cong, màn hình đục lỗ... vì vậy cũng không quá bất ngờ khi công ty thường xuyên có những bằng sáng chế đầy thú vị.

Bằng sáng chế smartphone Samsung với thiết kế hai màn hình phụ vô cùng độc đáo

Một bằng sáng chế gần đây của Samsung là một chiếc điện thoại 3 màn hình cực độc đáo. Không giống như các sản phẩm khác có notch hình giọt nước, notch thanh hoặc thậm chí là một máy ảnh đục lỗ, hình tròn này chưa từng thấy trước đây. Vì các màn hình phụ cũng cung cấp một số chức năng độc đáo, thiết kế mới dường như được hưởng lợi từ phần cứng mới có thể đi kèm với tối ưu hóa phần mềm chuyên dụng.

Điều thú vị là theo như bằng sáng chế thì chiếc điện thoại này gần như không có viền hai bên nhưng cũng không có cạnh cong. Ở phía trên viền màn hình cũng rất mỏng chỉ vừa đủ chỗ cho một camera selfie và một loa thoại.

Nguồn: gizmochina