29-01-2020, 11:20

Những thay đổi trên macOS Catalina 10.15.3 mới phát hành

Apple có thể sẽ cung cấp tùy chọn Chế độ Pro như một cách để tạm thời tăng hiệu suất của các mẫu MacBook được chọn khi người dùng không quan tâm đến tiếng ồn của quạt hoặc thời lượng pin.

Điều này sẽ có ích cho người dùng sử dụng MacBook Pro cho công việc xử lý nặng. Bản cập nhật đề cập đến các ứng dụng, có thể chạy nhanh hơn nhưng giảm tuổi thọ pin và tăng tiếng ồn của quạt.

Những thay đổi trên macOS Catalina 10.15.3 mới phát hành

Không có gì đảm bảo rằng Chế độ Pro sẽ đến trên macOS Catalina 10.15.3. Tuy nhiên, Apple cũng đã thực hiện một số cải tiến để chỉnh sửa video đa luồng cho MacBook Pro 16 inch. Hơn nữa, bản cập nhật cũng đi kèm với tối ưu hóa XDR Pro Display.

macOS Catalina 10.15.3 ghi chú phát hành nhắc đến các cải tiến như sau:

- Bản cập nhật ‌macOS Catalina‌ 10.15.3 cải thiện tính ổn định, độ tin cậy và bảo mật của máy Mac của bạn và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

- Tối ưu hóa xử lý gamma ở mức xám thấp trên Pro Display XDR cho quy trình làm việc SDR khi sử dụng macOS

- Cải thiện hiệu suất chỉnh sửa video đa luồng cho video 4K được mã hóa HEVC và H.264 trên MacBook Pro 16 inch (2019)

Có vẻ như Apple đang mang đến những tính năng và cải tiến mới để làm hài lòng người dùng. Chế độ Pro dự kiến ​​sẽ cung cấp hiệu năng tốt hơn trong khi các cải tiến để chỉnh sửa video đa luồng sẽ giúp người dùng quản lý quy trình làm việc đòi hỏi khắt khe của họ.

Nguồn: iphonehacks