29-01-2020, 09:50

iPhone 9 sẽ có thời lượng pin tốt hơn thế hệ trước

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 9. Mới đây nhất, một nguồn tin đến từ Hàn Quốc vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến thời lượng pin của điện thoại này.

iPhone 9 sẽ có thời lượng pin tốt hơn thế hệ trước

Cụ thể, tờ The Elec của Hàn Quốc mới đây vừa chia sẻ rằng Amperex Technology Limited (ATL) của Trung Quốc hiện đang sản xuất hàng loạt viên pin của iPhone 9. Dự kiến, nó sẽ có dung lượng 1,821 mAh, lớn hơn khoảng 10% so với iPhone SE hiện tại (1,624 mAh). Kết hợp với bộ xử lý A13 tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với A11, iPhone 9 dự kiến sẽ có thời lượng sử dụng pin tốt hơn nhiều so với iPhone 8 và thậm chí là cả iPhone SE.

Liên quan đến các thông tin khác về iPhone 9 thì theo các báo cáo trước đây, điện thoại này sẽ có thiết kế giống hệt iPhone 8 với viền trên/dưới khá dày, có nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và camera đơn ở phía sau. Ngoài ra, điện thoại này còn được đồn đoán sẽ đi kèm dung lượng RAM 3GB và có mức giá khởi điểm cực kỳ hấp dẫn là 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng). Nếu thông tin này là chính xác thì đây sẽ là chiếc iPhone rẻ nhất của Apple ở thời điểm máy bán ra bởi hiện tại, chiếc iPhone 8 có giá thấp nhất hiện đang được bán với giá 449 USD.

Theo: PhoneArena