29-01-2020, 08:10

Thiết kế Huawei P40 Pro lộ diện rõ nét trong video rò rỉ mới

Hôm nay, một loạt các hình ảnh và video render về chiếc Huawei P40 Pro đã bất ngờ được Waqar Khan chia sẻ. Nhờ đó mà chúng ta có được những cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của điện thoại này.

Thiết kế Huawei P40 Pro lộ diện rõ nét trong video rò rỉ mới

Theo trang GSMArena, các hình ảnh mới nhất cho thấy Huawei P40 Pro sẽ có màn hình cong 4 cạnh và máy quét vân tay trong màn hình. Chưa hết, giống với các tin đồn trước đây thì mẫu máy kế nhiệm của P30 Pro sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” hình viên thuốc để chứa cụm camera selfie kép.

Còn ở mặt sau, Huawei P40 Pro gây ấn tượng với cụm camera hình chữ nhật khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái. Được biết, hệ thống máy ảnh này bao gồm 5 ống kính cùng đèn flash LED, hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng.

Về cấu hình, Huawei P40 series dự kiến ​​sẽ sử dụng chipset Kirin 990, được xây dựng trên quy trình 7nm, có RAM tối thiểu 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra, các điện thoại mới của Huawei cũng dự kiến sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng EMUI 10 mới nhất.

Theo: GSMArena