28-01-2020, 21:30

Thông tin quan trọng về iPhone 9 vừa được xác nhận

Chúng ta đã thấy các báo cáo cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone “giá rẻ” sử dụng nút home vào tháng 3 năm 2020 và nó sẽ được gọi là iPhone 9. Tuy nhiên, cũng có một số báo cáo mâu thuẫn, tuyên bố rằng Apple sẽ bỏ qua Touch ID trên iPhone 9, ủng hộ Face ID và màn hình lớn hơn.

Thông tin quan trọng về iPhone 9 vừa được xác nhận

Giờ đây, thông tin mới nhất xuất hiện từ nhà rò rỉ đáng tin cậy Evan Blass một lần nữa cho thấy iPhone 9 sẽ có nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và nó sẽ chính thức hoạt động vào mùa xuân 2020.

Điều đó có nghĩa là iPhone 9 thực sự sẽ có thiết kế rất giống với iPhone 8 với viền trên/ dưới khá dày. Sự khác biệt chỉ đến từ phần cứng bên trong khi theo các báo cáo trước đây, mẫu máy kế nhiệm iPhone SE sẽ sử dụng chipset A13 mạnh mẽ như loạt iPhone 11 và có RAM 3GB.

Về giá bán, một số báo cho rằng iPhone 9 sẽ được bán với mức giá khởi điểm là 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng). Nếu thông tin này là chính xác thì đây sẽ là chiếc iPhone rẻ nhất của Apple ở thời điểm máy bán ra bởi hiện tại, chiếc iPhone 8 có giá thấp nhất hiện đang được bán với giá 449 USD.

Theo: GSMArena