20-09-2016, 14:59

OPPO F1s trang bị kính Gorilla Glass 4 có độ bền thế nào?

OPPO F1s hiện là một trong những mẫu smartphone tầm trung bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Thiết kế đẹp, camera selfie 16MP và giá phải chăng chính là những điểm thu hút người dùng. Vậy màn hình của máy có độ bền thế nào? Chúng ta cùng xem xét nhé.

Nếu bạn chưa rõ thì màn hình của OPPO F1s được phủ kính cường lực Gorilla Glass 4, loại kính này được tin là có độ chịu lực cao, vì vậy mà cho tới thời điểm hiện tại thì LG G5, LG V20 mới ra mắt vẫn sử dụng kính thế hệ thứ tư này mặc dù Note 7 đã dùng Gorilla Glass 5.

 


 

Thử nghiệm lần này được đăng bởi Ramesh Bakotra trên kênh YouTube của chính anh. Người thử nghiệm đã dùng búa, tua vít sau đó là cờ lê… để đập vào màn hình ở nhiều lực khác nhau tuy nhiên nó vẫn tỏ ra bền vững và mọi thứ vẫn như chưa có chuyện gì xảy ra.

 


 

Tất nhiên đây chỉ là lực đập vừa phải, coi như là một lực va đập bình thường mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng còn nếu đập 'hết sức” thì sao mà 'sống nổi”. Mời bạn xem video bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

 

Xem thêm: Giải mã cơn sốt OPPO F1s tại Việt Nam

Lộc Nguyễn

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục