20-09-2016, 10:58

Rò rỉ hình ảnh Google Pixel phiên bản màu trắng

Android Police mới đây vừa đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của bộ đôi smartphone chuẩn bị được Google ra mắt trong thời gian tới, bao gồm Pixel và Pixel XL. 

 


 

Theo đó, những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho chúng ta thấy cái nhìn cận cảnh hơn về hai chiếc Google Pixel và Google Pixel XL phiên bản màu Trắng (White). Có thể thấy, kiểu dáng của máy trùng khớp hoàn toàn với những đồn đoán trước đó với thiết kế nguyên khối, 4 góc được bo cong nhẹ. 

Mặt lưng là phần nổi bật nhất của hai thiết bị này khi Google chỉ còn giữ lại một đường ăng-ten chạy dọc thân máy ở phía dưới, trong khi đường cắt phía trên nhiều khả năng sẽ được làm bo lên đỉnh máy giống như iPhone 7 hay iPhone 7 Plus. Tất nhiên, đây cũng sẽ là nơi chứa cảm biến vân tay cho Google Pixel và Google Pixel XL. Trong khi đó, mặt trước của Google Pixel và Google Pixel XL khiến người dùng liên tưởng đến những chiếc smartphone đặc trưng của HTC, đi kèm với đó là viền màn hình khá mỏng. 

Mới đây, Google cũng đã chính thức xác nhận hãng sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu bộ đôi Pixel và Pixel XL vào ngày 04/10 tới đây, qua đó đánh dấu thế hệ điện thoại thông minh hoàn toàn mới của mình. Được biết, HTC sẽ là nhà sản xuất đảm nhận nhiệm vụ gia công và hoàn thiện lần này. 

 


 

Theo thông tin được Geekbench xác nhận, mẫu smartphone Google Pixel sẽ trang bị màn hình 5,2 inch, bộ nhớ RAM 4 GB, vi xử lý 4 lõi tốc độ 1.59 GHz, rất có thể đây là Snapdragon 820 hoặc 821, mặt lưng có thể là cụm camera kép. Ngoài ra, Geekbench cũng cho thấy Google Pixel XL sẽ chạy trên nền tảng Android 7.1, đúng như những thông tin mà chúng ta được biết gần đây.

Trong khi cấu hình của Google Pixel được cho là tương tự, ngoại trừ việc nó sẽ dùng chipset thấp hơn một chút so với phiên bản XL, màn hình 5,5 inch và chạy Android 7.0.

 

Xem thêm:

  • Rò rỉ giá bán Google Pixel và Google Pixel XL. 
  • Rò rỉ cấu hình Google Pixel và Google Pixel XL trên GeekBench. 

 

Duy Lê
Theo: AndroidPolice.com 

 

 

 

 

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục